Xã hội

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 42 đảng viên tại huyện Chư Păh, Chư Sê

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 7-11, Huyện ủy Chư Păh, Chư Sê đã trao Huy hiệu Đảng cho 42 đảng viên có từ 30 năm tuổi Đảng trở lên tại các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn.
Đại diện lãnh đạo huyện trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên thị trấn Phú Hòa. Ảnh: K.P
Đại diện lãnh đạo huyện trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên thị trấn Phú Hòa. Ảnh: K.P

Theo đó, đợt này toàn Đảng bộ huyện Chư Păh có 18 đảng viên được trao huy hiệu Đảng; trong đó có 8 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng thuộc các Đảng bộ: xã Ia Nhin, xã Ia Ka, xã Nghĩa Hòa, Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh, thị trấn Phú Hòa, thị trấn Ia Ly; 2 đồng chí được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ thị trấn Phú Hòa và xã Ia Nhin; 4 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ thị trấn Phú Hòa, xã Ia Phí, xã Nghĩa Hòa và thị trấn Ia Ly.

* Cùng ngày, Huyện ủy Chư Sê tổ chức trao tặng huy hiệu 75, 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên đang sinh hoạt tại các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ huyện.

Bí thư Huyện ủy Chư Sê Lý Anh Sang trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên. Ảnh: Mỹ Đức

Bí thư Huyện ủy Chư Sê Lý Anh Sang trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên. Ảnh: Mỹ Đức

Trong đợt này, Đảng bộ huyện Chư Sê vinh dự có 24 đảng viên được Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định trao tặng huy hiệu Đảng; trong đó có 3 đồng chí 75 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí 60 năm tuổi Đảng, 5 đồng chí 55 năm tuổi Đảng, 5 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí 45 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 3 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi trao tặng Huy hiệu Đảng, lãnh đạo Huyện ủy đã chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và các Đảng bộ. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

KHÁNH PHONG-MỸ ĐỨC

Có thể bạn quan tâm