Sống trẻ - Sống đẹp

Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

“Trung thu cho em” tại xã Ia Pết và Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Chiều 28-9, tại làng Biă Bre (xã Ia Pết, huyện Đak Đoa), Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai phối hợp cùng Huyện Đoàn Đak Đoa tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm và “Tiếp bước em đến trường”.

Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng quà Trung thu cho thiếu nhi làng Biă Bre. Ảnh: M.N
Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng quà Trung thu cho thiếu nhi làng Biă Bre. Ảnh: M.N

Tại chương trình, Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tặng 5 xe đạp, 25 cặp sách, 150 bộ quần áo mới và hơn 200 phần bánh kẹo cho các thiếu nhi làng Biă Bre. Không chỉ được nhận quà, các em thiếu nhi còn được xem múa lân, tham gia nhiều trò chơi tập thể vui nhộn.

Đây là hoạt động ý nghĩa được Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai tổ chức thường niên nhằm mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi vùng dân tộc thiểu số.

Cùng ngày, Đoàn cơ sở Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự xã hội (Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp cùng Đoàn cơ sở Cảnh sát cơ động, Chi đoàn xây dựng lực lượng II, Câu lạc bộ Vòng tay yêu thương, Câu lạc bộ điều ước thứ 7, Đoàn trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh phân hiệu Gia Lai tổ chức chương trình “Trung thu cho em” tại Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai.

Các đơn vị tặng quà thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi tỉnh. Ảnh: M.N
Các đơn vị tặng quà thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi tỉnh. Ảnh: M.N

Tại chương trình, các đơn vị đã tặng 400 suất bánh kẹo, 30 suất quà (400.000 đồng/suất), 100 lồng đèn cho các bệnh nhi. Cùng với quà tặng, các em còn được thưởng thức văn nghệ, võ thuật, ảo thuật, dân vũ…do các đơn vị biểu diễn. Cũng tại chương trình, Câu lạc bộ Vòng tay yêu thương tặng 4 bức tranh đạo đức học đường cho Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai.

Đây là hoạt động nhằm chia sẻ, động viên tinh thần những bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm