Giải trí

Thế giới nghệ sĩ

Trường Giang hé lộ chuyện sao Việt giận nhau

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Trường Giang tiết lộ rằng trong làng giải trí Việt, một số đàn em giận dỗi nhau khiến anh cảm thấy buồn lòng.

Trong tập mới nhất của chương trình Nhà trọ Destiny, Phát La và Ngọc Phước chia sẻ về chuyện góc nhìn của mỗi người trong một mối quan hệ.

Phát La nhấn mạnh: "Sau này em có gia đình, em khổ đó Phước. Trong 1 mối quan hệ mà mình chỉ nhìn vào cái khuyết điểm của người ta là không bao giờ tốt hết".

Trường Giang lập tức đồng ý với quan điểm của đàn em. Nam diễn viên chia sẻ trong showbiz Việt cũng có không ít nghệ sĩ trẻ giận nhau khiến anh cảm thấy buồn lòng:

"Anh thấy showbiz bây giờ mấy đứa nhỏ nó còn giận nhau mà anh thấy buồn. Mà cái người chuyên giận người khác là người đáng thương".


Trường Giang buồn lòng khi đàn em giận nhau.

Để minh họa cho quan điểm của mình, Trường Giang kể câu chuyện đối nhân xử thế: "Một cô gái nói với nhà sư: Thầy ơi con buồn quá, con thấy mình đáng thương vì người đó cứ giận con rồi nói xấu con. Nhà sư nói: Người đáng thương không phải con mà là người ta. Người ta phải bỏ rất nhiều thời gian để nghĩ về việc đó, con nhờ vậy mà mạnh mẽ hơn nên con hãy thương họ".

BB Trần cũng bày tỏ sự đồng cảm với Trường Giang về sự việc. Nam diễn viên cho hay anh nhiều lần khó xử khi đồng nghiệp giận dỗi nhau:

"Em cũng vậy đó anh. Nhiều khi mình cũng trung lập, mình đứng cửa giữa mà chơi cứ người này giận người kia, người kia giận người nọ, nản luôn".

Chia sẻ của Trường Giang nhận được nhiều quan tâm từ cư dân mạng. Không ít người để lại bình luận "đoán già đoán non" những đàn em của Trường Giang đang giận nhau là ai.

Một góc biệt thự của Trường Giang dùng làm bối cảnh ghi hình "Nhà trọ Destiny".

Một góc biệt thự của Trường Giang dùng làm bối cảnh ghi hình "Nhà trọ Destiny".

Nhà trọ Destiny là chương trình thực tế do Trường Giang xây dựng và sản xuất. Mỗi tập của chương trình, Trường Giang sẽ mời tới một vài khách mời nổi tiếng để vừa nấu nướng trong sân vườn nhà mình, vừa trò chuyện về cuộc sống, quan điểm cá nhân.

Chương trình gây được sự chú ý cho khán giả không chỉ nhờ sự gần gũi, những câu chuyện thú vị từ khách mời mà còn nhờ bối cảnh thú vị, độc đáo. Bởi bối cảnh ghi hình chương trình chính là khu biệt thự rộng hơn 1000m2 của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương .

Có thể bạn quan tâm