Giải trí

Thế giới nghệ sĩ

Trương Ngọc Ánh 'lẻ bóng' tại sự kiện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Trong buổi ra mắt MV của ca sĩ Johnny Dương, Trương Ngọc Ánh xuất hiện một mình mà không có diễn viên Anh Dũng đồng hành.
Johnny Dương được ca sĩ Ngọc Anh 3A hướng dẫn thanh nhạc

Johnny Dương được ca sĩ Ngọc Anh 3A hướng dẫn thanh nhạc

Chiều 8.4, Johnny Dương chính thức ra mắt với vai trò ca sĩ chuyên nghiệp. Trong sản phẩm đầu tay Sao phải khóc, nam ca sĩ trẻ hợp tác với nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Only C. Anh cũng chọn bài hát có giai điệu sôi động và trẻ trung để dễ dàng tiếp cận với khán giả Việt Nam.

Tại sự kiện, ca sĩ Johnny Dương nhận được sự chúc mừng của diễn viên Lãnh Thanh, Hoa hậu Nông Thúy Hằng, vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Lương Bằng Quang... Trong đó, sự xuất hiện của diễn viên Trương Ngọc Ánh nhận được nhiều sự chú ý của mọi người. Trên thảm đỏ, cô gây ấn tượng với trang phục trẻ trung, khác với hình ảnh sang trọng và quý phái thường thấy. Sao phim Hương Ga tham sự sự kiện một mình mà không có diễn viên Anh Dũng đồng hành.

Trương Ngọc Ánh diện thiết kế gợi cảm và có phần trẻ trung đến chúc mừng Johnny Dương

Trương Ngọc Ánh diện thiết kế gợi cảm và có phần trẻ trung đến chúc mừng Johnny Dương

Trên sân khấu, Trương Ngọc Ánh dành lời khen cho ca sĩ trẻ Johnny Dương vì sở hữu ngoại hình sáng, vũ đạo đẹp và giọng hát tốt. Cô còn tiết lộ bản thân rất mong muốn con gái theo nghệ thuật nhưng cô bé lại có định hướng khác. "Con gái tôi hát được, nhảy cũng rất tốt và diễn cũng tốt nhưng lại không theo nghề của mẹ mà muốn đi học dược", cô nói.

Trương Ngọc Ánh rạng rỡ khi gặp gỡ các đồng nghiệp tại sự kiện

Trương Ngọc Ánh rạng rỡ khi gặp gỡ các đồng nghiệp tại sự kiện

Được biết, Johnny Dương là con trai duy nhất của vũ sư Quốc Dương. Nam ca sĩ trẻ sinh ra và trưởng thành ở Mỹ nên khả năng tiếng Việt của anh còn khá hạn chế. Tuy nhiên, giọng ca Sao phải khóc khẳng định anh sẽ cố gắng học hỏi và lắng nghe ý kiến của khán giả để hoàn thiện chính mình.

Chia sẻ với Thanh Niên về quyết định hoạt động ở Việt Nam trong bối cảnh thị trường âm nhạc đang cạnh tranh rất khốc liệt, Johnny Dương nói: "Tôi thấy dù mình sinh ra và lớn lên ở bên Mỹ nhưng tôi vẫn là người Việt Nam. Vì vậy, chắc chắn tôi phải phát triển sự nghiệp của mình ở quê hương. Bên cạnh đó, tôi còn có nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ từ mọi người nên hiện tại tôi vẫn chưa gặp quá nhiều khó khăn. Tôi biết âm nhạc Việt Nam đang phát triển và có nhiều rapper được khán giả rất yêu thích như Karik, Đen Vâu, Hieuthuhai... Tôi cũng hy vọng có thể được hợp tác với họ". Trước khi ra mắt với vai trò ca sĩ, Johnny Dương cũng từng có cơ hội biểu diễn tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2023.

Có thể bạn quan tâm