TN - Đất & Người

Truy bắt thành công đối tượng cướp giật tài sản

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Sau khi cướp giật chiếc điện thoại iPhone 15 Pro Max, người đàn ông đã bỏ chạy trên các tuyến đường hẻm, lô rẫy để tránh sự truy đuổi của công an.

Ngày 13-4, một lãnh đạo Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Duy Hoàng (SN 1994, ngụ xã Ea Hu, huyện Cư Kuin) để điều tra và hành vi cướp giật tài sản.

Nguyễn Duy Hoàng bị bắt giữ sau 8 giờ gây án

Nguyễn Duy Hoàng bị bắt giữ sau 8 giờ gây án

Trước đó, sáng 12-4, Công an huyện Cư Kuin nhận được tin báo của bà Trần Thị T. (SN 1981, ngụ xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin) về việc bị cướp giật tài sản. Theo bà T., khoảng 7 giờ cùng ngày, khi đang chạy xe máy trên đường thuộc thôn 2 (xã Ea Tiêu) thì bị 1 người đàn ông áp sát, cướp giật chiếc điện thoại iPhone 15 Pro Max.

Tại cơ quan công an, bước đầu Nguyễn Duy Hoàng quanh co chối tội

Tại cơ quan công an, bước đầu Nguyễn Duy Hoàng quanh co chối tội

Sau khi tiếp nhận tin báo, lãnh đạo Công an huyện đã chỉ đạo các đơn vị liên quan khẩn trương truy bắt đối tượng. Quá trình điều tra, tổ công tác nhận định đối tượng có khả năng là người sinh sống tại địa phương vì khá thông thuộc địa bàn, lựa chọn di chuyển các tuyến đường hẻm, lô rẫy để tránh sự truy đuổi của công an.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau 8 giờ xảy ra vụ án, Công an huyện Cư Kuin đã xác định và truy bắt thành công người đàn ông cướp giật tài sản là Nguyễn Duy Hoàng. Chiếc điện thoại tang vật đã được người này mang đi tiêu thụ tại TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) và cơ quan chức năng đã thu hồi.

Sau khi bị bắt giữ, Nguyễn Duy Hoàng quanh co, chối tội. Tuy nhiên, trước những bằng chứng và sự đấu tranh của các điều tra viên cuối cùng Hoàng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Có thể bạn quan tâm