Giải trí

Âm nhạc - Điện ảnh

Tuấn Hưng-Thanh Lam say mê tập luyện chuẩn bị liveshow "Chị tôi''

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Để chuẩn bị cho liveshow “Chị tôi” diễn ra vào ngày 29 và 30.10 tới tại Cung Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), Diva Thanh Lam và ca sĩ Tuấn Hưng đã có nhiều buổi tập luyện tại nhà riêng của nam ca sĩ. 

Diva Thanh Lam - Tuấn Hưng tích cực tập luyện trước liveshow
Diva Thanh Lam - Tuấn Hưng tích cực tập luyện trước liveshow "Chị tôi" chính thức diễn ra. Ảnh: NVCC
Đồng hành với Diva Thanh Lam và ca sĩ Tuấn Hưng trong các buổi tập là Giám đốc âm nhạc Kent Trần, ban nhạc Màu nước, nhạc sĩ Hồng Kiên, nghệ sĩ Bình Tây - hai đồng nghiệp đã đưa ra các ý tưởng phối khí cho các khúc.
Theo nam ca sĩ Tuấn Hưng, khi ở bên “người đàn bà hát” thì người đàn ông to đùng như anh bỗng nhiên bé lại vừa tầm để nâng niu những câu hát của người chị đồng nghiệp đáng kính.
Nam ca sĩ của bản hit “Nắm lấy tay anh” cho hay, tập hay hát thật trên sân khấu cũng giống nhau, phải tìm được ưu khuyết điểm của chính mình trong từng câu từng chữ.

Diva Thanh Lam và ca sĩ Tuấn Hưng hứa hẹn mang đến cho khán giả Thủ đô những màn song ca ấn tượng. Ảnh: NVCC
Diva Thanh Lam và ca sĩ Tuấn Hưng hứa hẹn mang đến cho khán giả Thủ đô những màn song ca ấn tượng. Ảnh: NVCC
“Càng tập càng hát tôi càng thấy sướng cho chính bản thân mình vì từng lời ca khúc rung động tới tận ngõ ngách của trái tim. Khi đã chọn một ca khúc sẽ phải chung và phải sống trọn vẹn với từng câu từng chữ trong ca khúc. Đúng lúc, vừa duyên thổi bùng ngọn lửa trong tôi vốn dĩ đã ấp ủ, đợi chờ được hát với Diva Thanh Lam” - Tuấn Hưng trải lòng.
Còn Diva Thanh Lam tiết lộ rằng, thông qua các buổi tập, bản thân chị càng nhận ra Tuấn Hưng có nhiều tố chất hay, phong trần và sòng phẳng. Cả hai hiểu thêm và nảy ra các ý mới trong nghệ thuật.
“Ở Hưng có cái gì đó rất đời và tự nhiên. Trong show này tôi rất mới để hoà mình với dòng nhạc của Hưng. Hai chị em sẽ có các màn song ca rất bảng lảng, rất Hà Nội và sự kết hợp này sẽ là những khoảnh khắc nhẹ nhàng, có những dư vị đáng nhớ’’ - ca sĩ Thanh Lam tiết lộ.

Diva Thanh Lam - Tuấn Hưng thân thiết không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống đời thường. Ảnh: NVCC
Diva Thanh Lam - Tuấn Hưng thân thiết không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống đời thường. Ảnh: NVCC
Bên cạnh đó, nữ Diva cũng nói thêm, mình sẽ nương theo cảm xúc cộng với kỹ thuật cần thiết để cân bằng. "Tôi luôn nghĩ kỹ thuật là yếu tố cần thiết dù ở lĩnh vực nào, điện ảnh, thời trang hay âm nhạc.
Thậm chí việc nấu ăn để có những sản phẩm sáng tạo cũng cần dựa vào kỹ thuật. Bản thân tôi đến thời điểm này mỗi khi hát thú thật không quan tâm nhiều đến kỹ thuật nữa bởi nó ăn sâu vào máu, từng thớ thịt’’ - Diva Thanh Lam trải lòng.
Theo Thanh Hương (LĐO)

https://laodongtre.laodong.vn/van-nghe/tuan-hung-thanh-lam-say-me-tap-luyen-chuan-bi-liveshow-chi-toi-1108984.ldo

Có thể bạn quan tâm