TN - Đất & Người

Vụ tai nạn xe khách nghiêm trọng ở Kon Tum: 6 người đã được xuất viện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Khoa Cấp cứu-Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận 15 người là nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông tại tỉnh Kon Tum, trong đó 6 người xuất viện sau khi được khám sàng lọc.
Các bác sỹ Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị tích cực cho các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại tỉnh Kon Tum. (Ảnh: TTXVN phát)

Các bác sỹ Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị tích cực cho các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại tỉnh Kon Tum. (Ảnh: TTXVN phát)

Thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh, đơn vị này tiếp nhận 15 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại tỉnh Kon Tum ngày 13/4.

Các nạn nhân thuộc đoàn cán bộ Cục Quản lý Thị trường Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi thực hiện biện pháp cận lâm sàng và khám sàng lọc, có 6 người được xuất viện, 2 trường hợp chỉ định nhập Khoa Chấn thương sọ não, 1 trường hợp nhập Khoa Tai mũi họng, 1 trường hợp điều trị tại Khoa Ngoại thần kinh và 5 người nhập viện điều trị tại Khoa Ngoại Chấn thương Chỉnh hình.

Đến chiều 15/4, các bác sỹ nhận định một nam nạn nhân (N.C.D, 54 tuổi) đang trong tình trạng nặng, tiếp tục được theo dõi hồi sức tích cực. Nạn nhân nhập viện trong tình trạng hôn mê do xuất huyết não, đa chấn thương (gãy xương bả vai, gãy xương sườn số 7 bên phải), tràn dịch màng phổi.

Bên cạnh đó, 2 trường hợp khác nhập viện tại Khoa Chấn thương sọ não đang trong tình trạng đa chấn thương, có dấu hiệu xuất huyết não.

Một phụ nữ nhập Khoa Tai mũi họng trong tình trạng bị chảy máu mũi nhiều, chẩn đoán gãy xương chính mũi và chấn thương đầu mặt. Nạn nhân đang được điều trị và theo dõi thêm, có thể xuất viện sau 2-3 ngày.

Trước đó, khoảng 16 giờ 45 phút ngày 13/4, một vụ tai nạn giao thông giữa xe ôtô tải với xe khách 36 chỗ xảy ra tại km 157-Quốc lộ 24, đoạn qua thôn Đăk Puih, xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum. Vụ va chạm khiến 1 người tử vong và 22 người bị thương, đều ở trên xe khách.

Công an tỉnh Kon Tum đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Có thể bạn quan tâm