Chính trị

Tin tức

Xã Đông đạt giải nhất Hội thi Cán bộ Kiểm tra cơ sở giỏi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Chiều 6-10, Ban tổ chức Hội thi Cán bộ Kiểm tra cơ sở giỏi huyện Kbang năm 2023 đã bế mạc và trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc.

Hội thi “Cán bộ Kiểm tra cơ sở giỏi” huyện Kbang năm 2023 có sự tham gia của 23 đội đại diện cho 53 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy Kbang với 120 thí sinh là cán bộ, đảng viên, ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy cơ sở, phụ trách công tác kiểm tra tại các chi bộ trực thuộc Huyện ủy.

Ban tổ chức trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc tại hội thi. Ảnh: Hà Duyệt

Ban tổ chức trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc tại hội thi. Ảnh: Hà Duyệt

Sau khi hoàn tất các phần thi, đại diện Ban tổ chức, Ban giám khảo cũng đã dành thời gian trao đổi, chia sẻ với các đội, hướng dẫn, bổ sung đầy đủ luận cứ nhằm hoàn thiện câu trả lời cho từng tình huống mà các đội đã nêu tại Hội thi. Qua đó giúp các đội có những bài học sâu sắc và cụ thể nhất để sẵn sàng áp dụng vào thực tiễn công tác sau này.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 25 giải thưởng; trong đó có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến khích, 2 giải phụ và 12 giải phong trào. Đảng ủy xã Đông xuất sắc đạt giải nhất và giải phần thi chào hỏi hay nhất. Đảng ủy Công an huyện đạt giải nhì và giải phần thi xử lý tình huống hay nhất.

Có thể bạn quan tâm