Thể thao

Tin tức

Xã Ia Mrơn đạt vô địch giải bóng chuyền truyền thống huyện Ia Pa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 15-4, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Ia Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức bế mạc Giải bóng chuyền truyền thống huyện Ia Pa lần thứ XXI-năm 2024.

Theo đó, tham gia giải có hơn 130 vận động viên đến từ 11 đội bóng thuộc 9 xã; Trường THPT Phan Chu Trinh và Phòng Giáo dục-Đào tạo huyện. Các đội chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn 2 đội nhất, nhì vào thi đấu bán kết và chung kết.

Ban tổ chức giải trao cúp vô địch cho Đội bóng chuyền xã Ia Mrơn. Ảnh: Mai Linh

Ban tổ chức giải trao cúp vô địch cho Đội bóng chuyền xã Ia Mrơn. Ảnh: Mai Linh

Trải qua 7 ngày thi đấu sôi nổi, với lực lượng trẻ, đồng đều, có chất lượng, đội tuyển bóng chuyền xã Ia Mrơn đã xuất sắc giành chức vô địch, Trường THPT Phan Chu Trinh đạt giải nhì, xã Ia Kdăm và Ia Broắi đồng giải ba.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao thêm 3 giải phụ dành cho vận động viên xuất sắc nhất, chuyền hai xuất sắc nhất và vận động viên trẻ xuất sắc nhất.

Đây là hoạt động thường niên của huyện nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên được thi đấu, giao lưu, đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao trong cán bộ và người dân địa phương.

Có thể bạn quan tâm