Giải trí

Âm nhạc - Điện ảnh

Xem miễn phí Phương Mỹ Chi, Trịnh Thăng Bình biểu diễn ở Đà Lạt

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Dịp lễ 30.4 và 1.5 năm nay, người dân và du khách đến TP.Đà Lạt sẽ được xem miễn phí Phương Mỹ Chi, Trịnh Thăng Bình cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác biểu diễn.

Ngày 26.4, Sở VH-TT-DL Lâm Đồng cho biết đã có văn bản chấp thuận nội dung chương trình biểu diễn nghệ thuật của Công ty TNHH TZ Việt Phát với tên gọi "Lễ hội âm nhạc Đà Lạt - Dalat Music Festival 2024" diễn ra từ 18 giờ - 22 giờ 30 các ngày 27, 28.4 tại Sân vận động Đà Lạt (đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP.Đà Lạt).

Sân vận động Đà Lạt là nơi diễn ra chương trình.Ảnh: G.B

Sân vận động Đà Lạt là nơi diễn ra chương trình.Ảnh: G.B

Đây là lần đầu tiên một chương trình ca nhạc xã hội hóa rất quy mô được tổ chức tại Sân vận động Đà Lạt với nhiều nghệ sĩ tên tuổi biểu diễn phục vụ miễn phí người dân và du khách.

Theo văn bản chấp thuận của Sở VH-TT-DL Lâm Đồng, chương trình đêm 27.4 sẽ biểu diễn 32 tiết mục và đêm 28.4 sẽ biểu diễn 28 tiết mục.

Đáng lưu ý, chương trình này có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia như: Phương Mỹ Chi, Trịnh Thăng Bình, Quân A.P, Doãn Hiếu, Wean, Pháo, Captain Boy, Huỳnh Công Hiếu, Ban nhạc Nam Tộc, Hồng Dương M4U, BinZ, Ban nhạc Nhân Dạng, Thùy Chi, Danh Ka, Mason, Quang Hùng MasterD, Wean, 24K Right, Bray.

Nghệ sĩ biểu diễn đêm 27.4

Nghệ sĩ biểu diễn đêm 27.4

Nghệ sĩ biểu diễn đêm 28.4. G.B chụp lại

Nghệ sĩ biểu diễn đêm 28.4. G.B chụp lại

Theo Ban tổ chức, lễ hội âm nhạc này có chủ đề Sweet Love. "Đà Lạt là địa điểm lý tưởng để kể câu chuyện tình yêu lãng mạn, ngọt ngào, mảnh đất này đã se duyên cho nhiều cặp đôi và là chứng nhân trong ngày trọng đại của các cặp vợ chồng, đó là lý do mà Ban tổ chức Dalat Music Festival 2024 chọn Đà Lạt là nơi viết nên ngôn ngữ tình yêu trong thời khắc chuyển giao xuân - hạ lãng mạn", Ban tổ chức cho hay.

Ban tổ chức chọn địa điểm là sân khấu ngoài trời với hy vọng tạo nên không gian âm nhạc mở, giúp khán giả trẻ cháy hết mình cùng giai điệu sôi động. Hệ thống ánh sáng hoành tráng và đa dạng, với sắc hồng chủ đạo giúp tạo không khí tình yêu ngọt ngào; hệ thống âm thanh được set-up chuyên nghiệp, sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm âm nhạc khó quên.

Sân khấu hoành tráng đã được chuẩn bị.Ảnh: G.B

Sân khấu hoành tráng đã được chuẩn bị.Ảnh: G.B

Trước đó, UBND tỉnh Lâm Đồng đã có văn bản thống nhất chủ trương để Công ty TNHH TZ Việt Phát tổ chức chương trình lễ hội âm nhạc này. UBND tỉnh giao Sở VH-TT-DL có trách nhiệm đề nghị Công ty TNHH TZ Việt Phát trả một khoản tiền cọc trước để đảm bảo việc sửa chữa sân cỏ nếu có hư hại khi tổ chức lễ hội âm nhạc tại Sân vận động Đà Lạt.

Có thể bạn quan tâm