Sống trẻ - Sống đẹp

130 học viên tham gia sân chơi tuyên truyền Luật Phòng-chống ma túy và các tệ nạn xã hội

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 21-6, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai phối hợp cùng Cơ sở Tư vấn và Cai nghiện ma túy tỉnh tổ chức sân chơi tuyên truyền Luật Phòng-chống ma tuý và các tệ nạn xã hội với chủ đề “Vì tương lai tươi sáng”.

 Chị Nguyễn Thị Thùy Trang (thứ 2 từ trái qua)-Phó Giám đốc Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh tặng 10 cho 10 học viên của Cơ sở Tư vấn và Cai nghiện ma túy tỉnh. Ảnh: Phan Lài
Chị Nguyễn Thị Thùy Trang (thứ 2 từ trái sang)-Phó Giám đốc Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh tặng 10 suất quà cho học viên của Cơ sở Tư vấn và Cai nghiện ma túy tỉnh. Ảnh: Phan Lài

130 học viên của Cơ sở Tư vấn và Cai nghiện ma túy tỉnh đã tham gia các trò chơi vận động: đoàn tàu bong bóng, tải nước về buôn... 3 đội thi (mỗi đội gồm 3 học viên) đã tham gia phần thi trắc nghiệm tìm hiểu về Luật Phòng-chống ma túy và các tệ nạn xã hội. Đồng thời, học viên của Cơ sở Tư vấn và Cai nghiện ma túy tỉnh cũng đã mang đến sân chơi tiểu phẩm “Vòng xoáy cuộc đời" nhằm gửi gắm thông điệp ma túy là hiểm họa, hãy quyết tâm từ bỏ ma túy.

 Sân chơi ý nghĩa này đã góp phần giúp các học viên nâng cao nhận thức về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội; giúp học viên quyết tâm cai nghiện, làm lại cuộc đời.

Dịp này, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh đã tặng 10 suất quà (300 ngàn đồng/suất) cho các học viên đã thực hiện tốt nội quy, quy chế của Cơ sở Tư vấn và Cai nghiện ma túy tỉnh trong thời gian qua.

PHAN LÀI

 

Có thể bạn quan tâm