Xã hội

300 hội viên phụ nữ Đak Đoa tham gia liên hoan dân vũ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 7-3, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) tổ chức liên hoan giao lưu dân vũ năm 2024 thu hút trên 300 cán bộ, hội viên phụ nữ đến từ 25 câu lạc bộ, đội, nhóm dân vũ tham gia.

Liên hoan năm nay có chủ đề “Phụ nữ Đak Đoa duyên dáng, khỏe, đẹp”, các đội thi thể hiện những vũ điệu đẹp trên nền nhạc các ca khúc cách mạng, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, truyền thống bất khuất của người phụ nữ Việt Nam, những bản nhạc dân gian mang bản sắc văn hóa các dân tộc.

Một tiết mục đặc sắc tham gia liên hoan. Ảnh: Minh Châu

Một tiết mục đặc sắc tham gia liên hoan. Ảnh: Minh Châu

Các thành viên của các câu lạc bộ, đội, nhóm ở mọi lứa tuổi, trình diễn nhiều tiết mục phong phú cho thấy phong trào dân vũ, thể dục thể thao rèn luyện thân thể phát triển và có sức lan tỏa mạnh mẽ trong đời sống cán bộ, hội viên.

Kết thúc liên hoan, ban tổ chức đã trao 5 giải tiết mục đặc sắc, 5 giải ấn tượng, 5 giải phong cách, 5 giải hấp dẫn, 5 giải phong trào. Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao giải trực tuyến hội thi dân vũ toàn huyện được triển khai trước đó. Theo đó, Hội LHPN thị trấn Đak Đoa xuất sắc giành giải nhất, Hội LHPN xã Hà Bầu và xã Đak Krong lần lượt đạt giải nhì và giải ba.

Trao giải cho các đội đạt giải tại liên hoan. Ảnh: Minh Châu

Trao giải cho các đội đạt giải tại liên hoan. Ảnh: Minh Châu

Dịp này, các cấp hội phụ nữ trong huyện cũng trao tặng 75 bộ áo dài cũ còn sử dụng được cho các hội viên phụ nữ, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là các hoạt động kỷ niệm 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 của phụ nữ huyện.

Có thể bạn quan tâm