Thể thao

Tin tức

Agribank Gia Lai đứng nhất Hội thao truyền thống Ngân hàng tỉnh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Tối 23-4, Hội thao truyền thống Ngân hàng tỉnh Gia Lai đã chính thức khép lại sau những ngày tranh tài sôi nổi tại Nhà thi đấu thể thao Quân đoàn 3.

Hội thao năm nay có sự góp mặt của hơn 500 vận động viên (VĐV) đến từ 27 ngân hàng trong toàn tỉnh. Các VĐV đã thi đấu ở các môn: Bóng đá nam, bóng đá nữ, cầu lông, bóng bàn và quần vợt.

Ông Đặng Văn Sống-Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Gia Lai, Trưởng Ban tổ chức Hội thao cho biết: Hội thao năm nay đã thành công tốt đẹp với nhiều cuộc so tài hay, hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao. Đặc biệt các cổ động viên rất nồng nhiệt, để lại ấn tượng tốt đẹp cho giải.

Agribank Gia Lai đã xuất sắc đứng đầu Hội thao. Ảnh: Văn Ngọc

Agribank Gia Lai đã xuất sắc đứng đầu Hội thao. Ảnh: Văn Ngọc

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao tổng cộng 28 bộ huy chương ở các nội dung thi đấu. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao giải cho các Ngân hàng có lực lượng cổ động viên fairplay nhất và VĐV nam-nữ lớn tuổi nhất.

Ở kết quả toàn đoàn, Argibank Gia Lai đã xuất sắc giành vị trí thứ nhất, vị trí thứ 2 thuộc về Agribank chi nhánh Đông Gia Lai, 2 đơn vị VDB Gia Lai và BIDV Gia Lai đã giành giải đồng hạng 3.

Có thể bạn quan tâm