(GLO)- Chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam-thống nhất đất nước và 135 năm Ngày Quốc tế Lao động, từ ngày 26-4 đến 2-5, Bảo tàng tỉnh Gia Lai tổ chức Tuần lễ văn hóa ẩm thực tại khuôn viên của đơn vị.
Những món ăn truyền thống của đồng bào bản địa như: cơm lam, gà nướng, thịt heo xiên lụi… luôn có sức hấp dẫn đối với du khách. Ảnh: Đức Thụy |
Theo đó, Bảo tàng tỉnh sẽ bố trí 25 gian hàng trưng bày các sản phẩm văn hóa truyền thống và ẩm thực đặc trưng của Gia Lai nói riêng, Tây Nguyên nói chung; trưng bày một số gian hàng quảng bá hình ảnh, tiềm năng du lịch tỉnh nhà.
Cùng với đó là hoạt động giao lưu, kết nối các câu lạc bộ, đội nhóm trên địa bàn tỉnh biểu diễn văn nghệ và các loại hình nghệ thuật vùng miền.
PHƯƠNG DUYÊN