Thể thao

Bế mạc Giải tennis CLB Văn phòng Tỉnh ủy Gia Lai lần thứ 9 (mở rộng)

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sau gần 2 ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng, tối 27-10, Giải tennis Câu lạc bộ Văn phòng Tỉnh ủy Gia Lai (mở rộng) lần thứ 9. Giải đấu nhằm chào mừng kỷ niệm Ngày Truyền thống các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy.
Đồng chí Rah Lan Chung trao giải cho cặp vận động viên đạt Cup vô địch Hồ Văn Niên-Nguyễn Thanh Bình. Ảnh: Đăng Vũ

Đồng chí Rah Lan Chung trao giải cho cặp vận động viên đạt Cup vô địch Hồ Văn Niên-Nguyễn Thanh Bình. Ảnh: Đăng Vũ

Giải tennis lần này với sự tham gia của 24 vận động viên (VĐV) đến từ các cơ quan, đơn vị và Câu lạc bộ (CLB) Văn phòng Tỉnh ủy. Tại giải, các cặp VĐV đã tích cực thi đấu hết mình với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ; cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn với nhiều đường bóng hay và đẹp mắt.

Trận chung kết của giải cũng diễn ra đầy gay cấn và hấp dẫn. Kết quả chung cuộc, cặp đôi VĐV Hồ Văn Niên-Nguyễn Thanh Bình đã xuất sắc giành Cúp Vô địch Giải tennis CLB Văn phòng Tỉnh ủy (mở rộng) lần thứ 9.

Giải nhì thuộc về cặp VĐV Rah Lan Chung-Đỗ Anh Tuấn. Hai cặp VĐV đồng giải ba là Nguyễn Văn Ngà-Dương Minh Đức và Hoàng Thị Nguyệt Nga-Trần Tấn Đạt.

Bế mạc Giải tennis CLB Văn phòng Tỉnh ủy Gia Lai lần thứ 9 (mở rộng)  ảnh 2

Các vị đại biểu khách mời và các VĐV tham gia thi đấu. Ảnh: Đăng Vũ

Đây là giải đấu thường niên và dịp để các VĐV giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm, tích cực đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao; nâng cao sức khỏe để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; triển khai và thực hiện tốt hơn nữa công tác tham mưu, giúp việc trong các cơ quan, đơn vị.

Có thể bạn quan tâm