Bạn đọc

Cán bộ, đảng viên phường Hoa Lư về nguồn tại Khu di tích lịch sử cách mạng Khu 9

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Chiều 15-5, Đảng ủy phường Hoa Lư (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) tổ chức hành trình về nguồn tại Khu di tích lịch sử cách mạng Khu 9 (xã Gào, TP. Pleiku)

Cùng tham có lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Thành ủy và Ban Tuyên giáo Thành ủy Pleiku; Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND phường; một số tổ chức thành viên của Ủy ban MTTQ Việt Nam phường cùng các Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Đoàn đã đến dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm Liệt sĩ xã Gào. Ảnh: B.B
Đoàn đã đến dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm Liệt sĩ xã Gào. Ảnh: B.B

Đoàn đã đến dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm; thăm và ôn lại truyền thống lịch sử tại Khu di tích lịch sử cách mạng Khu 9. Trong 2 cuộc kháng chiến trường kỳ chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, cán bộ, quân và dân của tỉnh, TP. Pleiku nói chung và xã Gào nói riêng đã ngoan cường chiến đấu, một lòng che chở, nuôi giấu, bảo vệ cán bộ.

Dịp này, Đảng bộ phường Hoa Lư tặng quà cho 5 gia đình có công với cách mạng tại xã Gào. Ảnh: B.B
Dịp này, Đảng bộ phường Hoa Lư tặng quà cho 5 gia đình có công với cách mạng tại xã Gào. Ảnh: B.B

Dịp này, Đảng bộ phường Hoa Lư đã tặng 5 phần quà (500 ngàn đồng/phần) cho 5 gia đình có công với cách mạng tại xã Gào và 1 phần quà cho tập thể cán bộ UBND xã Gào.

Hành trình về nguồn là hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân những cống hiến, đóng góp của Nhân dân xã Gào anh hùng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời, ôn lại truyền thống vẻ vang, tinh thần đoàn kết của dân tộc cho cán bộ, đảng viên phường Hoa Lư. Đây cũng là một trong các hoạt động của Đảng ủy phường Hoa Lư nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ TP. Pleiku (15/9/1954-15/9/2024) và 95 năm Ngày thành lập đô thị Pleiku (03/12/1929-03/12/2024).

Có thể bạn quan tâm