Điểm đến Gia Lai

Câu lạc bộ Nhà báo cao tuổi Gia Lai gặp mặt nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Chiều 17-6, Câu lạc bộ (CLB) Nhà báo cao tuổi tỉnh Gia Lai tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024).

Sau khi nghe báo cáo các kết quả đạt được của CLB Nhà báo cao tuổi tỉnh trong thời gian qua, các hội viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 99 năm của báo chí cách mạng Việt Nam; chia sẻ nhiều tâm tư, kỳ vọng về nghề báo và trách nhiệm của người làm báo nhằm phát huy hơn nữa vai trò của báo chí trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Câu lạc bộ Nhà báo cao tuổi Gia Lai gặp mặt nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam ảnh 1

Quang cảnh buổi gặp mặt Câu lạc bộ Nhà báo cao tuổi tỉnh gặp mặt nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Ảnh: Trương Trang

Tại buổi gặp mặt, nhà báo Huỳnh Kiên-Tổng Biên tập Báo Gia Lai, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh đã điểm qua một số hoạt động, thành tích nổi bật của Hội Nhà báo tỉnh từ năm 2023 đến nay. Đồng thời, gửi lời chúc sức khỏe đến các nhà báo cao tuổi nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam; ghi nhận những đóng góp của các nhà báo cao tuổi trong hoạt động báo chí của nước nhà nói chung và tỉnh Gia Lai nói riêng.

Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh mong muốn các nhà báo cao tuổi tiếp tục đóng góp nhiều tác phẩm chất lượng cao cho nền báo chí địa phương, luôn là những tấm gương để các nhà báo trẻ học tập, noi theo.

Có thể bạn quan tâm