Thời sự - Sự kiện

Thời sự trong nước

Cháy lớn, huy động lực lượng chữa cháy Quảng Nam, Đà Nẵng dập lửa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Chiều 20-6, đại tá Nguyễn Giới, Trưởng Công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, cho biết các lực lượng đang nỗ lực dập tắt đám cháy tại nhà xưởng trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 15 phút trưa cùng ngày, trên địa bàn thôn Phú Quý, xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc xảy ra vụ cháy tại xưởng sản xuất bao bì đựng thức ăn nhanh có diện tích khoảng 1.900 m2.

Lực lượng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng cùng tham gia chữa cháy Ảnh: Facebook

Lực lượng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng cùng tham gia chữa cháy Ảnh: Facebook

Ngay sau khi xảy ra vụ cháy, lãnh đạo huyện Đại Lộc đã chỉ đạo lực lượng chức năng của huyện và xã Đại Hiệp khẩn trương tiếp cận hiện trường để xử lý và báo cáo Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh hỗ trợ.

Hiện nay, các lực lượng chức năng đang tiến hành các biện pháp để dập tắt đám cháy và khống chế không để cháy lan sang các cơ sở lân cận. Thông tin ban đầu, chưa có thiệt hại về người và chưa thống kê được thiệt hại về tài sản.

Cột khói đen bốc cao cả trăm mét

Cột khói đen bốc cao cả trăm mét

Theo hình ảnh ghi lại tại hiện trường, đám cháy bao trùm cả một phần diện tích lớn của nhà xưởng, cột khói đen bốc cao cả trăm mét. Nhiều xe chữa cháy của Công an tỉnh Quảng Nam và Công an TP Đà Nẵng đã có mặt để dập lửa.

Có thể bạn quan tâm