Giải trí

Âm nhạc - Điện ảnh

Chi Pu: 'Fan Trung Quốc nói sẵn sàng bay sang Việt Nam ủng hộ phim của tôi'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Chi Pu khẳng định dù đạt được một số thành công ở quốc tế, cô vẫn luôn dành sự trân trọng và cống hiến hết mình tại thị trường Việt Nam.

Bộ phim Người mặt trời của đạo diễn Timothy Linh Bùi vừa có buổi giới thiệu về dự án. Đây cũng là phim gây chú ý khi có sự tham gia của Chi Pu, đặc biệt là sau thành công của cô tại thị trường Hoa ngữ với show Đạp gió 2023.

Thời gian qua, Chi Pu hoạt động song song giữa 2 thị trường Trung Quốc và Việt Nam. Nữ diễn viên thu hút truyền thông khi xuất hiện ở sự kiện sau thời gian gây sốt tại Trung Quốc.

Trong phim, Chi Pu đóng vai một ma cà rồng gợi cảm tên Triệu. Cô cũng tiết lộ lý do nhận lời đóng vai ma cà rồng vì được đạo diễn bật mí rằng đây là vai diễn đẹp nhất và ác nhất trong sự nghiệp của mình. Tác phẩm cũng đánh dấu sự trở lại của diễn viên sau thời gian bận rộn với lĩnh vực âm nhạc.

Chi Pu xuất hiện xinh đẹp cùng Thuận Nguyễn.

Chi Pu xuất hiện xinh đẹp cùng Thuận Nguyễn.

Chia sẻ về thành công ở xứ tỷ dân, Chi Pu tiết lộ: "Tất cả hoạt động của tôi đều được chia sẻ và cập nhật với fan Việt lẫn Trung Quốc. Khi cập nhật dự án phim Người mặt trời, nhiều fan Trung Quốc nói rằng họ sẵn sàng bay sang Việt Nam để ủng hộ bộ phim. Tôi cảm thấy rất cảm động với tình cảm và sự nhiệt tình của khán giả.

Tôi mong rằng tất cả những gì mình có thể làm được với khán giả thì sẽ làm hết sức để kéo thêm khán giả, không chỉ trong nước mà cả nước ngoài".

Ngoài ra, Chi Pu cũng thừa nhận bản thân áp lực trong việc lựa chọn vai diễn tiếp theo sau thành công của vai diễn Nhi trong Chị chị em em. Nữ diễn viên đã gặp gỡ, trao đổi và đưa ra những thắc mắc với đạo diễn Timothy Linh Bùi.

"Nhân vật Triệu thật sự ác và cái ác này lộ ra bên ngoài. Triệu trải qua nhiều đau khổ, mất mát và tìm được ánh sáng cuộc đời trong quyền lực cùng tình yêu. Vì thế, cô bằng mọi giá quyết giữ được cái mà bản thân cho là hạnh phúc với những chọn lựa ích kỷ, độc ác", nữ diễn viên nói về nhân vật.

Chi Pu cũng kể thêm vì là tác phẩm về ma cà rồng nên phim toàn quay đêm. Điều này khiến dàn diễn viên đảo lộn giờ giấc sinh hoạt. Trong khi đó, tất cả đều phải cố gắng giữ dáng, giữ da cho trắng đẹp vì ma cà rồng là phải trắng và đẹp.

Chi Pu đảm nhận vai diễn ác nhất từ trước đến nay.

Chi Pu đảm nhận vai diễn ác nhất từ trước đến nay.

Trả lời về việc "cát-sê thay đổi thế nào những thành công đạt được thời gian qua?", Chi Pu thẳng thắn nói: “Tất nhiên khi nổi tiếng hơn thì cát-sê sẽ phải tăng. Khi mình tốt và giỏi hơn, mang được nhiều giá trị trong các dự án tham gia chắc chắn tôi cũng mong muốn nhận được thù lao làm sao xứng đáng với giá trị bản thân.

Tuy nhiên dù đạt được một số thành công ở quốc tế nhưng tôi vẫn luôn dành sự trân trọng và cống hiến hết mình tại thị trường Việt Nam".

Với dự án Người mặt trời, Chi Pu cũng khẳng định cô tham gia phim mà không quan tâm chuyện cát-sê mà vì yêu thích tạo hình, tâm lý nhân vật. Cô cảm nhận sự tâm huyết, chỉn chu của cả tập thể ê-kíp, đạo diễn.

Chi Pu chia sẻ về việc được fan Trung ủng hộ.

Tiếp tục đảm nhận vai chính trong dự án điện ảnh này, Thuận Nguyễn chia sẻ niềm vui khi tác phẩm Người vợ cuối cùng anh tham gia đang chiếu rạp thì Người mặt trời cũng chuẩn bị ra mắt.

Anh nói đùa: "Tôi không biết mình có bị ảo tưởng gì không nhưng tôi cảm giác thời của mình đang đến rồi!".

Người mặt trời kể câu chuyện xoay quanh 2 anh em ma cà rồng Marco (Thuận Nguyễn) và Nhật (Trần Ngọc Vàng) đã sống qua suốt 400 năm. Số phận của họ bị lộ tẩy bởi một cô gái, là con người bình thường. Người anh muốn tiêu diệt cô gái để bảo vệ giống loài, còn người em lại chạy đua với thời gian để bảo vệ cô gái.

Phim thuộc thể loại hành động giật gân về đề tài ma cà rồng. Ngoài Chi Pu và Thuận Nguyễn, phim còn có sự tham gia diễn xuất của Trần Ngọc Vàng, Trịnh Thảo…. Phim dự kiến khởi chiếu ngày 8/12.

Có thể bạn quan tâm