Thể thao

Tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai tặng bằng khen cho 3 vận động viên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)-

Tối 5-2, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai đã tổ chức chương trình gặp mặt cuối năm với cán bộ, viên chức, huấn luyện viên, vận động viên (VĐV) tại Trung tâm.

Tham dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch; đại diện các Hội võ thuật trên địa bàn tỉnh. Được biết, trong năm 2023, Trung tâm đã trưng tập, đào tạo, huấn luyện 86 VĐV, trong đó có 56 VĐV đội tuyển trẻ và 30 VĐV đội tuyển.

Các VĐV của Trung tâm đã tham gia 37 giải thể thao toàn quốc và quốc tế. Qua đó giành được 148 huy chương toàn quốc với 47 huy chương vàng, 38 huy chương bạc và 63 huy chương đồng; 4 huy chương quốc tế với 3 huy chương vàng và 1 huy chương bạc.

3 VĐV xuất sắc đã nhận được Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh trong đợt này. Ảnh: Văn Ngọc

3 VĐV xuất sắc đã nhận được Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh trong đợt này. Ảnh: Văn Ngọc

Trong năm, Trung tâm đã phối hợp với Cục Thể dục thể thao đăng cai tổ chức 4 giải thể thao khu vực và toàn quốc. Trong số các VĐV tại Trung tâm hiện có 25 VĐV cấp 1, 18 kiện tướng và 8 VĐV dự tuyển quốc gia.

Tại buổi gặp mặt, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Trần Ngọc Nhung-Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 3 VĐV đã có thành tích tại các Giải thể thao khu vực Đông Nam Á năm 2023.

3 VĐV xuất sắc gồm: Dương Văn Khải giành huy chương vàng tại Giải Vô địch Karate Đông Nam Á; Nguyễn Thị Mai giành huy chương vàng tại Giải Vô địch Taekwondo Đông Nam Á; Nguyễn Thị Loan giành huy chương vàng tại Giải Vô địch Taekwondo Đông Nam Á.

Có thể bạn quan tâm