Đô thị

Công an huyện Ia Grai ký cam kết với chủ doanh nghiệp, lái xe về đảm bảo đảm an toàn giao thông

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Chiều 11-10, Công an huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) tổ chức phát động, tuyên truyền và cam kết chấp hành các quy định về đảm bảo an toàn giao thông với các chủ doanh nghiệp, lái xe trên địa bàn.
Công an huyện Ia Grai phát động, ký cam kết đảm bảo ATGT với các chủ doanh nghiệp, lái xe. Ảnh: Phương Lộc

Công an huyện Ia Grai phát động, ký cam kết đảm bảo ATGT với các chủ doanh nghiệp, lái xe. Ảnh: Phương Lộc

Tham dự lễ phát động có lãnh đạo Công an huyện, Đội Cảnh sát Giao thông, Trưởng, Phó Công an các xã thị trấn và gần 80 chủ doanh nghiệp, mỏ khoán sản, kho hàng, cơ sở sản xuất kinh doanh vận tải, cửa hàng vật liệu xây dựng trên địa bàn huyện và các lái xe trực tiếp điều khiển phương tiện.

Tại lễ phát động, Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện đã thông báo tình hình vi phạm Luật Giao thông đường bộ trên địa bàn tỉnh Gia Lai và huyện Ia Grai trong 9 tháng qua; thông tin về các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn; các lỗi thường gặp của lái xe ben, xe tải… khi tham gia lưu thông trên đường.

Các chủ phương tiện và lái xe đã ký cam kết chấp hành Luật Giao thông đường bộ với những nội dung như: không chở hàng quá khổ quá tải, che chắn cẩn thận không để vật liệu xây dựng (cát, đá) rơi vãi ra đường; không phóng nhanh, vượt ẩu, đi đúng phần đường quy định; lái xe không uống rượu, bia, không chạy quá tốc độ quy định...

Có thể bạn quan tâm