Điểm đến Gia Lai

Cục Kỹ thuật Quân đoàn 3: Tổ chức Đại hội Thi đua quyết thắng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)-

Ngày 9-5, tại Tiểu đoàn 30, Cục Kỹ thuật Quân đoàn 3 tổ chức Đại hội Thi đua quyết thắng giai đoạn 2019-2024.

Quang cảnh đại hội. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Quang cảnh đại hội. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Theo đó, giai đoạn 2019-2024, phong trào thi đua quyết thắng được Cục Kỹ thuật triển khai thường xuyên, liên tục gắn với phong trào thi đua yêu nước, đồng hành cùng với các cuộc vận động lớn của các ngành, các cấp. Qua đó, đơn vị đã làm tốt công tác tham mưu, đề xuất với Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân đoàn về công tác kỹ thuật, đảm bảo đầy đủ, trang-thiết bị kỹ thuật cho nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, cứu hộ, cứu nạn. Công tác thi đua quyết thắng gắn với thi đua huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu được triển khai đạt kết quả 100% yêu cầu đề ra, trong đó có 80,6% đạt khá, giỏi.

Cũng trong 5 năm qua, Cục Kỹ thuật đã có 46 sáng kiến cải tiến kỹ thuật được áp dụng vào quá trình thực hiện nhiệm vụ; có 13 lượt tập thể, 5 lượt cá nhân được Bộ Quốc phòng và Tổng cục Kỹ thuật khen thưởng; 46 lượt tập thể, 63 lượt cá nhân được Bộ Tư lệnh Quân đoàn khen thưởng. Ngoài ra, Cục Kỹ thuật đã khen thưởng 145 lượt tập thể và 807 lượt cá nhân vì đã có nhiều thành tích trong phong trào Thi đua quyết thắng. Nhiều năm liền Cục Kỹ thuật đã được Bộ Quốc phòng, Tổng cục Kỹ thuật, Quân đoàn 3 khen thưởng.

Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Thi đua quyết thắng. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Thi đua quyết thắng. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Tại đại hội, các đại biểu thảo luận và đề ra một số mục tiêu, nhiệm vụ phong trào Thi đua quyết thắng giai đoạn 2024-2029. Theo đó, phấn đấu 100% cán bộ, đảng viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao; 100% cán bộ, đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, trong đó, có trên 90% hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% cơ quan, đơn vị đạt danh hiệu đơn vị dân vận giỏi. Thực hiện tốt quy chế dân chủ, không có đơn thư tố cáo, khiếu nại vượt cấp, không để lộ lọt bí mật quân sự.

Tại đại hội, Chính ủy Cục Kỹ thuật đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 7 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Thi đua quyết thắng giai đoạn 2019-2024.

Có thể bạn quan tâm