Đô thị

Không gian sống

Đak Pơ ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 5-6, Mặt trận và các hội, đoàn thể của 4 xã thuộc huyện Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) gồm: Tân An, An Thành, Yang Bắc và Phú An đã tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh các khu vực công cộng trên địa bàn nhân Ngày Môi trường thế giới (5-6) và hưởng ứng Tháng Hành động vì môi trường.
Mặt trận và các hội, đoàn thể của xã Yang Bắc tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường nhân ngày 5-6. Ảnh: Hồng Thương
Mặt trận và các hội, đoàn thể của xã Yang Bắc tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường nhân ngày 5-6. Ảnh: Hồng Thương
Theo đó, có hơn 500 cán bộ, đoàn viên, hội viên và người dân trên địa bàn các xã tham gia phát quang, dọn dẹp vệ sinh, khơi thông cống rãnh trên tất cả các tuyến đường chính, đồng thời trồng 4 con đường hoa, hàng rào xanh với tổng cộng hơn 3 km.
Thông qua hoạt động này, Mặt trận và các hội, đoàn thể của các xã cũng đã tuyên truyền về ý nghĩa của Ngày Môi trường thế giới và vận động người dân không vứt rác bừa bãi, quan tâm chăm sóc con đường hoa, hàng rào xanh. Ngoài ra, hướng dẫn người dân cách thu gom, phân loại, xử lý rác thải tại nguồn để góp phần bảo vệ môi trường.
HỒNG THƯƠNG

Có thể bạn quan tâm