Kinh tế

Nông nghiệp

Đak Pơ: Sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chi cục Quản lý Chất lượng nông-lâm sản và thủy sản tỉnh Gia Lai vừa trao giấy chứng nhận mô hình sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP cho Hợp tác xã Nông nghiệp và dịch vụ An Trường Phát (xã Tân An, huyện Đak Pơ, Gia Lai).
Ảnh: Tuyết Mai
Mô hình sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP được Chi cục Quản lý chất lượng nông-lâm sản và thủy sản tỉnh Gia Lai triển khai tại Hợp tác xã An Trường Phát vào tháng 7-2018 trên diện tích 7 ha với 15 thành viên tham gia, trồng các loại rau như: cải ngọt, cải thìa, bầu, ngò, cúc… Tham gia mô hình, các thành viên được tập huấn, hướng dẫn quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt cho rau từ khâu làm đất, chọn giống đến thu hoạch, chế biến…
Hiện các sản phẩm rau của hợp tác xã đang được tiêu thụ ở các thành phố như: Đà Nẵng, Quy Nhơn, TP. Hồ Chí Minh.
Tuyết Mai

Có thể bạn quan tâm