Thể thao

Thể thao cộng đồng

Đoàn Thanh niên Công ty cao su Chư Prông và Mang Yang tổ chức hội thao chào mừng ngày 26-3

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Trong 2 ngày (24 và 25-3), Đoàn Thanh niên Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông đã tổ chức Giải Bóng đá mini nam năm 2024. Tham gia giải có 9 đội bóng đến từ các Đoàn cơ sở nông trường, xí nghiệp và các đơn vị trực thuộc.

Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi, các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, lối đá đẹp. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội Xí nghiệp Chế biến-Vận tải, giải nhì thuộc về đội Nông trường An Phú; giải ba thuộc về đội Văn phòng Công ty. Ngoài ra, Ban tổ chức giải cũng trao các giải phụ như thủ môn xuất sắc nhất và vua phá lưới.

Đội Xí nghiệp vận tải-Chế biến vô địch giải bóng đá mini nam 2024. Ảnh: Hà Đức Thành

Đội Xí nghiệp vận tải-Chế biến vô địch giải bóng đá mini nam 2024. Ảnh: Hà Đức Thành

* Đoàn Thanh niên Công ty TNHH một thành viên cao su Mang Yang vừa phối hợp với Công đoàn Công ty tổ chức Hội thao cán bộ, công nhân viên, người lao động năm 2024. Tham gia hội thao có hơn 200 vận động viên ở 7 đơn vị trực thuộc Công ty. Tại hội thao, các vận động viên tham gia thi đấu các môn: bóng chuyền nam; kéo co nam, nữ; bóng bàn nam, nữ và dân vũ.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi và quyết liệt, Ban tổ chức đã trao 12 giải thưởng cho các môn thi đấu. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về Nông trường Hòa Bình; giải nhì cho Văn phòng Công ty và giải ba thuộc về Đội sản xuất Tân Lập.

Có thể bạn quan tâm