Thể thao

EURO 2024

EURO 2024: Chồn biển và đại bàng dự đoán về cuộc đối đầu Anh-Hà Lan

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Một nhóm chồn biển và một con đại bàng châu Phi dự đoán chiến thắng cho đội tuyển Anh trước Hà Lan trong trận bán kết EURO 2024 diễn ra vào rạng sáng ngày 11/7.
Chồn biển dự báo Anh thắng Hà Lan. (Ảnh: Công viên Drusillas)

Chồn biển dự báo Anh thắng Hà Lan. (Ảnh: Công viên Drusillas)

Niềm tin vào đội tuyển Anh đang dâng cao khi cả chồn biển và đại bàng đều đồng loạt dự đoán chiến thắng cho Tam Sư trước Hà Lan trong trận bán kết EURO 2024 diễn ra vào lúc 2h ngày 11/7.

Tại công viên Drusillas ở hạt East Sussex (Anh), một nhóm chồn biển đã đưa ra dự đoán của riêng mình bằng cách chọn một trong hai thùng hạt - mỗi thùng được trang trí bằng lá cờ của một quốc gia.

Theo quản lý Gemma Romanis, "đừng nghi ngờ sức mạnh tâm linh của loài chồn biển thần bí" bởi cho đến nay, những dự đoán của chúng luôn chính xác khi nghiêng về phía chiến thắng của tuyển Anh.

Honey, một con đại bàng châu Phi có bộ lông màu hung, cũng chọn đội tuyển Anh là bên chiến thắng trong trận bán kết này.

Theo báo The Sun, Honey cũng đã chọn Tam Sư trong trận mở màn EURO 2024 của đội tuyển này gặp Serbia tại Gelsenkirchen (Đức).

Ông Alex Leonard, Giám đốc Tổ chức Động vật hoang dã Eagle Heights ở Eynsford, thuộc hạt Kent (Anh), khẳng định trực giác của Honey "không bao giờ mắc sai lầm".

Con đại bàng này còn có khả năng dự đoán thời tiết và sẽ không ra ngoài nếu trời mưa to.

Có thể bạn quan tâm