Thể thao

Tin tức

Gần 170 tay vợt tranh tài ở Giải Cầu lông Xi măng Đức Sơn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)-

Sáng 8-6, tại Nhà thi đấu Anh Anh Badminton (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), Liên đoàn Cầu lông tỉnh đã khai mạc Giải Cầu lông Xi măng Đức Sơn tỉnh Gia Lai mở rộng năm 2024.

Tham gia tranh tài ở giải lần này có gần 170 vận động viên (VĐV) đến từ 15 câu lạc bộ Cầu lông trên địa bàn tỉnh Gia Lai và Liên đoàn Cầu lông các tỉnh Bình Định, Kon Tum, Đắk Lắk, Quảng Ngãi.

Gần 170 tay vợt ở khu vực miền Trung-Tây Nguyên tranh tài ở giải đấu năm nay. Ảnh: Văn Ngọc

Gần 170 tay vợt ở khu vực miền Trung-Tây Nguyên tranh tài ở giải đấu năm nay. Ảnh: Văn Ngọc

Trong 3 ngày, các tay vợt sẽ thi đấu trên 4 mặt sân tại Nhà thi đấu Anh Anh Badminton ở 3 nội dung gồm: đôi nam, đôi nữ và đôi nam-nữ.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các VĐV tham gia giải năm nay đều là những tay vợt hàng đầu trong khu vực miền Trung-Tây Nguyên. Do đó, giải đấu được kỳ vọng có chất lượng chuyên môn cao với những trận đấu hấp dẫn và kịch tính.

Các tay vợt so tài ở 3 nội dung đôi. Ảnh: Văn Ngọc

Các tay vợt so tài ở 3 nội dung đôi. Ảnh: Văn Ngọc

Tại lễ khai mạc, ông Hoàng Minh Nghĩa-Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông tỉnh nhấn mạnh: “Các VĐV góp mặt ở giải lần này là những gương mặt tiêu biểu, xuất sắc nhất của các câu lạc bộ trong khu vực miền Trung-Tây Nguyên. Hy vọng các tay vợt sẽ thi đấu hết mình, thể hiện năng lực, trình độ qua các trận đấu, để lại ấn tượng cho người hâm mộ Cầu lông”.

Cũng theo ông Nghĩa, giải là dịp đánh giá phong trào tập luyện Cầu lông trên địa bàn tỉnh. Đồng thời tạo điều kiện để các tay vợt của Gia Lai được giao lưu, cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn với các VĐV đến từ các tỉnh bạn.

Có thể bạn quan tâm