Xã hội

Gia Lai: 52 sản phẩm dự thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức, sinh hoạt Hội”

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 8-4, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh Gia Lai tổ chức chấm thi cuộc thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức, sinh hoạt Hội”.

Sau 3 tháng phát động (từ tháng 1-2024), cuộc thi được triển khai rộng khắp tới các cấp Hội phụ nữ, thu hút 52 sản phẩm dự thi của Hội LHPN các huyện, thị xã, thành phố và Hội Phụ nữ các đơn vị lực lượng vũ trang. Trong đó có 31 sản phẩm tập thể, 21 sản phẩm cá nhân.

Ban giám khảo chấm thi vòng sơ khảo cẩp tỉnh. Ảnh: Minh Châu

Ban giám khảo chấm thi vòng sơ khảo cẩp tỉnh. Ảnh: Minh Châu

Dựa vào các tiêu chí và chủ đề cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ chọn 25 sản phẩm đạt yêu cầu để chấm điểm và lựa chọn những sản phẩm tốt để trao giải. Thông qua cuộc thi nhằm tìm ra những sản phẩm truyền thông, giải pháp hay, sáng tạo, dễ áp dụng để nhân rộng nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt Hội. Hội LHPN tỉnh sẽ lựa chọn từ 3 đến 5 sản phẩm xuất sắc nhất gửi tham dự cuộc thi cấp Trung ương.

Theo kế hoạch, những sản phẩm tập thể và cá nhân xuất sắc sẽ được Hội LHPN tỉnh trao giải tại hội nghị tổng kết chủ đề năm vào tháng 10-2024. Đây là 1 trong những hoạt động thiết thực nhằm cụ thể hóa khâu đột phá “Ứng dụng công nghệ thông tin, kết nối mạng xã hội an toàn trong hoạt động Hội” và chủ đề năm 2024 về “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội".

Có thể bạn quan tâm