Theo kế hoạch, trong đợt này, Đoàn kiểm tra sẽ tiến hành kiểm tra đột xuất tại 21 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh và làm việc với Ban chỉ đạo liên ngành về ATTP xã Ia Din (huyện Đức Cơ) và huyện Đức Cơ và Ban chỉ đạo liên ngành về ATTP xã xã Ia Băng (huyện Chư Prông) và huyện Chư Prông.
Quang cảnh cuộc họp. Ảnh: Như Nguyện |
Công tác kiểm tra nhằm bảo đảm ATTP trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu và sử dụng thực phẩm; tăng cường kiểm soát, ngăn chặn kịp thời việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm giả, kém chất lượng; đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng; phòng- chống ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Quá trình kiểm tra, đoàn sẽ kết hợp lồng ghép tuyên truyền đến các cơ sở sản xuất kinh doanh và người dân trong vấn đề đảm bảo ATTP.
Tại cuộc họp, các thành viên trong đoàn đã có các ý kiến, đề xuất các giải pháp để quá trình kiểm tra triển khai hiệu quả, đạt yêu cầu đề ra.