Du lịch

Tin tức

Gia Lai tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế TP. Hồ Chí Minh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Từ ngày 7 đến ngày 9-9, tỉnh Gia Lai tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế TP. Hồ Chí Minh lần thứ 17 được tổ chức tại tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh).

Hội chợ là dịp để Gia Lai giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch hấp dẫn của địa phương với các công ty lữ hành, cơ quan truyền thông báo chí, công chúng trong và ngoài nước. Bên cạnh công tác thông tin, quảng bá, xúc tiến du lịch tỉnh nhà, tại gian hàng trưng bày, Gia Lai còn giới thiệu, bày bán những sản phẩm đặc trưng của địa phương đạt tiêu chuẩn OCOP.

Tham gia sự kiện là cơ hội nhằm tối ưu hóa nhận diện thương hiệu cho địa phương, qua đó tăng cường hiệu quả kết nối với khách tham quan.

Du khách tham quan tìm hiểu thông tin về du lịch Gia Lai tại hội chợ. Ảnh: Võ Thanh Thảo

Du khách tham quan tìm hiểu thông tin về du lịch Gia Lai tại hội chợ. Ảnh: Võ Thanh Thảo

Hội chợ Du lịch quốc tế TP. Hồ Chí Minh đã khẳng định được thương hiệu và là sự kiện được tổ chức thường niên với quy mô lớn, là cầu nối giao thương, xúc tiến du lịch giữa Việt Nam và các nước trên thế giới. Tại hội chợ sẽ diễn ra các hoạt động: Chương trình gặp gỡ giữa người mua và các đơn vị triển lãm; các hội thảo chuyên giới thiệu thị trường khách du lịch trọng điểm và cập nhật các xu hướng du lịch mới; Diễn đàn du lịch cấp cao; workshop; chương trình khảo sát điểm đến; ngày hội tiêu dùng dành cho công chúng...

Có thể bạn quan tâm