Thể thao

Hà Tây tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng Quốc khánh 2-9

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Quốc Khánh (2/9/1945-2/9/2023), từ ngày 28 đến 31-8, UBND xã Hà Tây (huyện Chư Păh) tổ chức Giải bóng chuyền nam truyền thống năm 2023.

Tham gia giải đấu có 144 vận động viên của 12 đội bóng đến từ 9 làng và 3 đơn vị doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn xã. Giải đấu diễn ra từ ngày 28-8 đến 31-8, các đội bóng được chia làm 4 bảng; thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, sau đó chọn đội nhất của mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Các đội tiến hành thi đấu vòng loại tại giải. Ảnh: Văn Đại
Các đội tiến hành thi đấu vòng loại tại giải. Ảnh: Văn Đại

Sau lễ khai mạc, các đội đã tiến hành thi đấu vòng loại của các bảng đấu. Với tinh thần “Thể thao trung thực, cao thượng; giao lưu, kết nối, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích”, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, nêu cao tinh thần đồng đội... thu hút đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ. Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích cho các đội đạt thành tích cao.

Giải bóng chuyền nam truyền thống năm 2023 là dịp để cán bộ, Nhân dân các thôn, làng trên địa bàn xã giao lưu, rèn luyện sức khỏe, qua đó thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, đặc biệt là hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lao động sản xuất và giữ nước”, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, môi trường văn hóa lành mạnh và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Có thể bạn quan tâm