Giải trí

Thế giới nghệ sĩ

Hoa hậu Thùy Tiên tốt nghiệp thạc sĩ của trường đại học Thụy Sĩ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ tin vui vừa hoàn thành việc học thạc sĩ ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn của trường đại học ở Thụy Sĩ. Người đẹp tiết lộ sẽ nhận bằng thạc sĩ tại Thụy Sĩ vào tháng 11.
Hoa hậu Thùy Tiên tốt nghiệp thạc sĩ ở tuổi 26

Hoa hậu Thùy Tiên tốt nghiệp thạc sĩ ở tuổi 26

Chiều 14.6, Thùy Tiên cho biết cô chính thức hoàn thành chương trình thạc sĩ ngành Quản trị nhà hàng - khách sạn (Executive Master of Hospitality Management) của trường Đại học Quản trị Du lịch - Khách sạn Thụy Sĩ (SHMS University Center). Đây là trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn có quy mô lớn tại Thụy Sĩ.

Nói về việc tốt nghiệp thạc sĩ, Thùy Tiên chia sẻ: "Trước giờ Tiên chưa từng nghĩ đến việc học thạc sĩ. Nhưng vì những người đang theo dõi và đồng hành cùng mình, Tiên cũng mong muốn và hy vọng bản thân có thể truyền tải một chút động lực nho nhỏ để có thể giúp ích cho các bạn, dù là nhỏ thôi cũng được. Cảm ơn tình yêu thương, sự ủng hộ của mọi người, những điều đó đã cho Tiên có thêm động lực để vượt ra khỏi vùng an toàn và phát triển bản thân nhiều hơn nữa".

Hoa hậu Thùy Tiên khiến khán giả ngưỡng mộ vì sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ

Hoa hậu Thùy Tiên khiến khán giả ngưỡng mộ vì sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ

Theo Thùy Tiên, các chương trình học sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh và quá trình học tập kéo dài 2 năm. Tháng 11 sắp tới, người đẹp sẽ sang Thụy Sĩ để nhận bằng tốt nghiệp.

Song song với các hoạt động cộng đồng như Vui lên nha, Những điều nhỏ xíu, Điểm trường yêu thương và những series truyền hình thực tế của Đu ĐêmNong Dân, Thùy Tiên cũng trau dồi kiến thức của mình và quyết tâm theo đuổi con đường học vấn. Người đẹp mong câu chuyện của bản thân có thể truyền tải những thông điệp về sự cố gắng, nỗ lực đến các bạn trẻ.

Mới đây nhất, Thùy Tiên vừa hoàn thành dự án Mang điện lên vùng cao tại hai điểm trường của huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Dự án ý nghĩa giúp đỡ việc học tập và phát triển tinh thần của trẻ em vùng cao nơi đây.

Có thể bạn quan tâm