Điểm đến Gia Lai

Hội thao người cao tuổi huyện Krông Pa năm 2023

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Ban đại diện Hội Người cao tuổi (NCT) huyện Krông Pa phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Hội thao Người cao tuổi huyện năm 2023.

Tham dự Hội thao có gần 300 vận động viên là những hội viên Hội NCT của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên tranh tài ở 4 nội dung gồm: bóng bàn, cờ tướng, bắn nỏ và thể dục dưỡng sinh.

Hội thao NCT huyện Krông Pa là hoạt động thường niên, phong phú và hữu ích, tạo môi trường để hội viên, NCT giao lưu, thi đấu thể dục thể thao lành mạnh; qua đó, giúp NCT rèn luyện sức khỏe theo phương châm "Sống vui, sống khỏe, sống có ích".

Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Pa Nguyễn Tiến Đảng tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Hội thao. Ảnh: Quang Ngọc

Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Pa Nguyễn Tiến Đảng tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Hội thao. Ảnh: Quang Ngọc

Hội thao được tổ chức thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp ủy Đảng, chính quyền, Hội NCT và toàn xã hội để NCT tham gia có hiệu quả vào các hoạt động văn hóa-xã hội phù hợp với nguyện vọng, nhu cầu; góp phần thiết thực nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho NCT.

Kết thúc Hội thao BTC đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các VĐV đạt thành tích tốt nhất ở các nội dung thi. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về Hội NCT thị trấn Phú Túc; giải nhì thuộc về Hội NCT xã Ia Rsươm; Hội NCT xã Chư Gu đạt giải ba và Hội NCT xã Ia Rsai đạt giải phong trào.

Có thể bạn quan tâm