Thể thao

Thể thao cộng đồng

Hơn 120 vận động viên tham gia hội thao ngành Y tế Pleiku

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024), trong 2 ngày (24 và 25-2), Trung tâm Y tế TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức thành công Hội thao cán bộ, viên chức lần thứ VII-năm 2024.

Tham gia hội thao có hơn 120 vận động viên là cán bộ, viên chức đến từ các khoa, phòng, trạm y tế 22 xã, phường thuộc Trung tâm Y tế TP. Pleiku. Các vận động viên được chia thành 5 đội tham gia thi đấu ở các môn: Bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn và kéo co.

Các vận động viên tranh tài sôi nổi ở môn bóng chuyền. Ảnh: Bá Bính

Các vận động viên tranh tài sôi nổi ở môn bóng chuyền. Ảnh: Bá Bính

Với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã nỗ lực cố gắng để cống hiến cho khán giả những trận đấu chất lượng. Hội thao đã khơi dậy niềm đam mê, phát huy tiềm năng, tạo điều kiện cho các vận động viên không chuyên thể hiện năng khiếu trong một sân chơi lành mạnh, bổ ích. Đây cũng là dịp để cán bộ, viên chức ngành Y tế được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, qua đó gắn kết bền chặt hơn tình đồng chí, đồng nghiệp, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao 74 giải thưởng cho các vận động viên có thành tích xuất sắc, gồm 61 giải cá nhân và 13 giải tập thể. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về Đội 1 gồm các đơn vị: Phòng Tổ chức hành chính, Phòng Kế hoạch nghiệp vụ, Phòng Điều dưỡng, Phòng Tài chính kế toán và Khoa Dược-Trang thiết bị-Vật tư y tế (Trung tâm Y tế TP. Pleiku).

Có thể bạn quan tâm