Giải trí

Âm nhạc - Điện ảnh

'Hot' như Hà Anh Tuấn, hết vé live concert ở Úc

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Vừa mở bán, toàn bộ vé Live concert "Sketch a rose" của ca sĩ Hà Anh Tuấn - live in Sydney đã được mua sạch.
Ca sĩ Hà Anh Tuấn tại live concert Sketch a rose ở Singapore

Ca sĩ Hà Anh Tuấn tại live concert Sketch a rose ở Singapore

Hôm ngày 18-6, cổng bán vé Hà Anh Tuấn live concert "Sketch a rose"- Live in Sydney chính thức được mở bán vào lúc 9 giờ sáng (giờ Việt Nam) trên trang web chính thức của Nhà hát Sydney Opera House. Chỉ trong một thời gian ngắn mở bán, toàn bộ vé tham dự live concert "Sketch a rose" tại Sydney đều đã được khán giả sở hữu.

Sau 2 đêm diễn "cháy vé" với 3.200 khán giả cùng "phác thảo hoa hồng" tại Nhà hát Esplanade, Singapore vào ngày 11 và 12-6 vừa qua, cùng dư âm và ấn tượng về đêm nhạc vẫn còn...

Những khán giả yêu mến âm nhạc của Hà Anh Tuấn tiếp tục "đổ bộ" đất Úc, nhanh chóng "lấp đầy" hơn 2.600 chiếc ghế tại khán phòng nhà hát "con sò" để có cơ hội thưởng thức đêm diễn duy nhất của "Sketch a rose" tại Sydney.

Tại Hà Anh Tuấn live concert "Sketch a rose" Singapore, 8 ca khúc mới thuộc khuôn khổ album "Sketch a rose" đã được ra mắt đến khán giả, đan xen với phần trình diễn các bản hit của Hà Anh Tuấn và 3 nghệ sĩ khách mời Phan Mạnh Quỳnh, Vũ., Trần Duy Khang.

Tất cả hòa quyện trong 180 phút âm nhạc thăng hoa, ghi lại trong lòng khán giả những cảm xúc mới và những ấn tượng khó quên. Tiếp nối câu chuyện "phác thảo hoa hồng" tại Singapore, dưới mái vòm nhà hát Sydney Opera House biểu tượng của thế giới, Hà Anh Tuấn live concert "Sketch a rose"- live in Sydney sẽ là "bản phác thảo" những niềm tin đẹp đẽ bằng âm nhạc, đánh dấu "thánh đường" nghệ thuật thứ hai được chinh phục trên hành trình "Sketch a rose".

Đêm diễn ở Úc diễn ra vào ngày 29-9 tại Sydney Opera House - Concert Hall, Sydney, Úc.

Có thể bạn quan tâm