Khoa học - Công nghệ

Tin tức công nghệ

iOS 18 cho tùy chỉnh mức độ khử tiếng ồn của tai nghe AirPods

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
iOS 18 cuối cùng cũng cung cấp tính năng tùy chỉnh mức độ khử tiếng ồn được mong đợi từ lâu cho AirPods Pro 2.

Theo TechRadar, Apple vừa hé lộ một tính năng mới đáng chú ý trên iOS 18 dành cho AirPods Pro 2, đó là khả năng tùy chỉnh chế độ khử tiếng ồn chủ động (ANC). Tính năng này được người dùng mong đợi từ lâu, hứa hẹn mang đến trải nghiệm âm thanh cá nhân hóa hơn.

iOS 18 cho tùy chỉnh mức độ khử tiếng ồn trên AirPods Pro 2

iOS 18 cho tùy chỉnh mức độ khử tiếng ồn trên AirPods Pro 2

Theo 9to5Mac, chế độ Adaptive Audio (âm thanh thích ứng) trên iOS 18 sẽ cho phép người dùng điều chỉnh mức độ khử tiếng ồn mong muốn. Với hai tùy chọn mới là ‘Remove More Noise’ và ‘Remove Less Noise’, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh âm thanh phù hợp với môi trường xung quanh, từ văn phòng yên tĩnh đến không gian gia đình náo nhiệt.

Tuy nhiên, tính năng này chỉ dành riêng cho AirPods Pro 2, do yêu cầu về chip H2. Các mẫu AirPods Pro cũ sẽ không được hỗ trợ. Bên cạnh đó, iOS 18 cũng mang đến nhiều cải tiến khác cho các mẫu AirPods (thế hệ thứ ba), AirPods Pro và AirPods Max, như âm thanh không gian được cá nhân hóa với tính năng theo dõi chuyển động đầu một cách linh động, hỗ trợ tốt hơn cho việc chơi game và chất lượng cuộc gọi được nâng cao.

Dự kiến, iOS 18 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 tới, cùng thời điểm với loạt iPhone 16. Người dùng AirPods Pro 2 có thể mong đợi một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn với khả năng tùy chỉnh khử tiếng ồn linh hoạt.

Có thể bạn quan tâm