Chính trị

Quốc phòng - An ninh

Kbang: 2 cha con tử vong trong tư thế treo cổ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 18-10, bà Trương Thị Hạnh Nhân-Chủ tịch UBND xã Đak Smar (huyện Kbang, tỉnh Gia Lai) xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc hai bố con tử vong trong tư thế treo cổ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ sáng 17-10, người dân làng Cam phát hiện ông Đinh Suôi (SN 1976) và con trai là Đinh Năm (SN 2018, cùng trú tại làng Cam, xã Đắk Smar) tử vong trong tư thế treo cổ trên cây ở phía sau nhà nên trình báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Căn nhà nơi cha con ông Suôi sinh sống. Ảnh: Lê Anh
Căn nhà nơi cha con ông Đinh Suôi sinh sống. Ảnh: Lê Anh

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Kbang đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ việc. Qua khám nghiệm xác định, hai nạn nhân tử vong do ngạt khí cơ học và không có tác động của ngoại lực.

Qua thông tin từ người dân, ông Suôi có hoàn cảnh gia đình khó khăn, vợ ông mất cách đây một năm để lại ông và 2 người con nhỏ (cháu lớn ở với bà nội). Thời gian qua ông Suôi có tâm lý không ổn định và nhiều lần có những hành động tiêu cực nhưng được người dân ngăn cản kịp thời.

Trước đó, ngày 8 và 12-10, tại làng Stơr (xã Tơ Tung, huyện Kbang) cũng đã xảy ra hai vụ tự tử, làm 2 người chết. Như vậy, chỉ tính trong 10 ngày (từ ngày 8 đến 17-10), trên địa bàn huyện Kbang đã có 4 người chết do tự tử.
LÊ ANH- MINH NGÂN
 

Có thể bạn quan tâm