Thể thao

Kiatisak bất ngờ chia tay Công An Hà Nội

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)-

Trưa 14-5, huấn luyện viên (HLV) Kiatisak bất ngờ đăng tải thông báo chia tay đội bóng Công An Hà Nội trên trang Facebook cá nhân của mình.

Đây là động thái khiến làng túc cầu Việt khá xôn xao vì thành tích của đội bóng ngành Công An dưới thời Zico Thái tương đối ổn định. Ở vòng đấu gần nhất, họ vừa đánh bại Khánh Hòa với tỷ số 3-1 và đang xếp thứ 2, cách đội dẫn đầu là Thép Xanh Nam Định 8 điểm với 8 trận chưa đấu. Về lý thuyết, họ vẫn còn nguyên cơ hội cạnh tranh chức vô địch.

Chiến lược gia người Thái bắt đầu dẫn dắt Công An Hà Nội từ vòng 9 của V.League 2023-2024. Khi ra mắt đội bóng này, ông bày tỏ mong muốn đưa đội bóng dẫn đầu ở giải quốc nội cũng như vươn ra đấu trường châu lục. Do đó, quyết định từ chức ghế HLV trưởng của Kiatisak khiến tất cả đều ngỡ ngàng.

HLV Kiatisak đã quyết định từ chức ở Công An Hà Nội. Ảnh: Văn Ngọc

HLV Kiatisak đã quyết định từ chức ở Công An Hà Nội. Ảnh: Văn Ngọc

Trong chia sẻ của mình trên trang cá nhân, HLV Kiatisak cho biết đã trao đổi với lãnh đạo câu lạc bộ và đi đến quyết định từ chức vì vấn đề cá nhân và gia đình.

"Tôi đã học được rất nhiều điều trong thời gian làm việc ở đây. Tôi hoàn toàn tận hưởng khoảng thời gian làm việc tại câu lạc bộ Công An Hà Nội và rất biết ơn với những cơ hội đã được trao cũng như những trải nghiệm khi làm việc ở đây dù chỉ trong một thời gian ngắn"-huyền thoại người Thái chia sẻ.

Theo nguồn tin của P.V, nhiều khả năng HLV Kiatisak sẽ trở lại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng trước khi quyết định bến đỗ tiếp theo của mình.

Có thể bạn quan tâm