Chính trị

Krông Pa: Tập huấn về đối thoại chính sách ở cơ sở cho cán bộ phụ nữ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Trong 2 ngày (29 và 30-11), Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) tiến hành tập huấn hướng dẫn đối thoại chính sách, kỹ năng trong thực hiện đối thoại chính sách cấp xã và cụm thôn, buôn.
70 cán bộ phụ nữ tham gia tập huấn. Ảnh: Sơn Trung

70 cán bộ phụ nữ tham gia tập huấn. Ảnh: Sơn Trung

Tham gia lớp tập huấn có 70 học viên đại diện Phòng Dân tộc huyện, Mặt trận và các đoàn thể huyện, Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội LHPN của 9 xã đặc biệt khó khăn và xã vùng 2 có buôn đặc biệt khó khăn, Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ 44 buôn đặc biệt khó khăn thực hiện Dự án 8.

Trong thời gian 2 ngày, các học viên được cán bộ Hội LHPN huyện truyền đạt một số nội dung như: Tổng quan chung về tổ chức, tham gia đối thoại chính sách; nội dung, quy trình đối thoại và một số kỹ năng cơ bản trong thực hiện đối thoại.

Đây là hoạt động thuộc khuôn khổ Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em”; giúp nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ phụ nữ trong tham mưu tổ chức đối thoại chính sách với cấp ủy, chính quyền địa phương, thể hiện vai trò của phụ nữ trong thực hiện bình đẳng giới tại cơ sở.

Có thể bạn quan tâm