Thời sự - Sự kiện

Thời sự quốc tế

Máy bay không người lái Ukraine tấn công hai kho dầu Nga ở Krasnodar

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Truyền thông Nga đưa tin, máy bay không người lái Ukraine đã tấn công ba quận ở Krasnodar, gây hư hại cho tháp truyền hình và hỏa hoạn tại hai kho dầu.
Ảnh: TPO

Ảnh: TPO

Trong đêm ngày 5, rạng sáng 6/7, ba quận Yeysk, Leningradskaya và Pavlovskaya thuộc Krasnodar đã bị tấn công bởi máy bay không người lái của Ukraine. Các cuộc tấn công đã làm hỏng một tháp truyền hình và gây ra hỏa hoạn tại các bể chứa nhiên liệu trong các kho dầu.

Theo báo cáo, tại Yeysky, phòng không Nga được cho là đã bắn hạ một số máy bay không người lái (UAV). Mảnh vỡ của chiếc UAV làm hư hại một tháp truyền hình trong khu vực.

Tại Pavlovskaya, các bồn chứa nhiên liệu đã bốc cháy tại một kho dầu sau khi các mảnh vỡ từ máy bay không người lái rơi xuống. Sự việc tương tự cũng xảy ra ở quận Leningradskaya. Không có báo cáo về thương vong.

Trong một thông báo mới nhất, Bộ Quốc phòng Nga cho biết các hệ thống phòng không của nước này đã phá hủy 8 máy bay không người lái của lực lượng vũ trang Ukraine, trong đó có 7 chiếc UAV ở Kursk và một chiếc UAV ở Belgorod.

Có thể bạn quan tâm