Du lịch

Miss Grand International Thùy Tiên trở thành Đại sứ Du lịch TP.Hồ Chí Minh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Thùy Tiên được đánh giá là một trong những nàng hậu có nhiều hoạt động tích cực từ giải trí, thiện nguyện, các dự án cá nhân và các hoạt động quảng bá văn hóa, du lịch.
Miss Grand International Thùy Tiên trở thành Đại sứ Du lịch Tp Hồ Chí Minh. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Miss Grand International Thùy Tiên trở thành Đại sứ Du lịch Tp Hồ Chí Minh. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 20 (diễn ra từ ngày 4-7/4) là dịp để thành phố và doanh nghiệp quảng bá và giới thiệu chương trình kích cầu du lịch dịp Hè cũng như các ngày lễ lớn, tạo điều kiện cho nhiều địa phương và doanh nghiệp tỉnh, thành khác tiếp cận và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ du lịch của mình.

Đặc biệt, Phó Giám đốc Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, ông Lê Trương Hiền Hòa đã chính thức công bố Đại sứ Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh là Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, bà Nguyễn Cẩm Tú cũng thông tin về lịch trình cho sự kiện lớn năm nay, thuộc chuỗi chương trình quảng bá du lịch Thành phố; trong đó ngày hoạt động thứ 3 (6/4) sẽ là chương trình giới thiệu và quảng bá series thực tế “Đu Đêm” và giao lưu cùng Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Đây là chương trình góp phần quảng bá hình ảnh đẹp về con người và văn hóa Sài thành.

“Là người con sinh ra tại Thành phố mang tên Bác, Thùy Tiên vô cùng tự hào khi được Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn là gương mặt Đại sứ cho Ngày hội Du lịch, một trong những sự kiện lớn và quan trọng nhằm thúc đẩy du lịch của Thành phố trong năm nay. Với vai trò này, Thùy Tiên sẽ cố gắng hết mình bằng sức trẻ, sức ảnh hưởng cá nhân lan tỏa nhiều hơn những hình ảnh đẹp của văn hóa, con người và cảnh đẹp Thành phố nói riêng và Việt Nam nói chung đến với bạn bè quốc tế,” Thùy Tiên chia sẻ.

Series “Đu đêm” trên các nền tảng mạng xã hội của cô đã cho thấy sức hút và độ lan tỏa mạnh mẽ. Chuỗi chương trình là nơi Thùy Tiên khi không là Hoa hậu, mà hóa thân trải nghiệm các công việc từ bán mực chiên, bán hoa Tết, làm công nhân vệ sinh, chạy xe ôm công nghệ, bán rau, nhân tượng, múa lân sư rồng...

Thùy Tiên được đánh giá là một trong những nàng hậu có nhiều hoạt động tích cực từ giải trí, thiện nguyện, các dự án cá nhân và các hoạt động quảng bá văn hóa Việt Nam, giao lưu văn hóa, du lịch với các hoạt động, sự kiện quốc tế. Năm 2023, Thùy Tiên nhận bằng khen Thanh niên Tiên tiến làm theo lời Bác và vào top 10 KOLs nổi bật, nhận về lượng tương tác tích cực từ người hâm mộ.

Ban tổ chức thông tin trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có nhiều hoạt động thú vị như: Cuộc thi gian hàng đẹp, lựa chọn Giải thưởng Du lịch hàng đầu, Chương trình giới thiệu và kinh doanh các sản phẩm dịch vụ du lịch trên nền tảng số, cũng như sàn giao dịch việc làm trong ngành du lịch./.

Có thể bạn quan tâm