Giải trí

Thế giới nghệ sĩ

Miss Universe Vietnam phản hồi thông tin Bùi Quỳnh Hoa bị thôi học

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
'Chúng tôi thấu hiểu và chia sẻ sự tiếc nuối của Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa khi không thể tiếp tục học tại trường, đồng thời ghi nhận sự cố gắng và hợp tác tích cực của Hoa trong thời gian qua', phía Miss Universe Vietnam chia sẻ.
Chia sẻ của ban tổ chức Miss Universe Vietnam sau vụ ồn ào của Bùi Quỳnh Hoa

Chia sẻ của ban tổ chức Miss Universe Vietnam sau vụ ồn ào của Bùi Quỳnh Hoa

Thông tin Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa bị thôi học tại Trường đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM do vi phạm quy chế được dư luận quan tâm. Ngay sau đó, ban tổ chức Miss Universe Vietnam đã tìm hiểu câu chuyện từ phía người đẹp sinh năm 1998, đồng thời gặp gỡ đại diện trường vào sáng 1.4 để nắm thông tin.

“Về phía công ty, chúng tôi thấu hiểu và chia sẻ sự tiếc nuối của Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa khi không thể tiếp tục học tại trường. Đồng thời, chúng tôi ghi nhận về sự cố gắng và hợp tác tích cực của Bùi Quỳnh Hoa trong thời gian qua với cương vị hoa hậu sau khi đăng quang”, đơn vị này chia sẻ.

Theo danh sách được lan truyền, Bùi Quỳnh Hoa bị thôi học vì vi phạm quy chế nhà trường, bỏ trắng một học kỳ

Theo danh sách được lan truyền, Bùi Quỳnh Hoa bị thôi học vì vi phạm quy chế nhà trường, bỏ trắng một học kỳ

Theo Miss Universe Vietnam, sau khi đăng quang, Bùi Quỳnh Hoa được cử đi tranh tài tại Miss Universe 2023 ở El Salvador. Để chuẩn bị cho hành trình này, người đẹp sinh năm 1998 liên lạc với nhà trường, xin nghỉ phép và bày tỏ mong muốn sẽ được tiếp tục theo học tại trường sau khi hoàn thành cuộc thi. “Tuy nhiên, là tân sinh viên, Bùi Quỳnh Hoa vẫn phải chấp hành những quy chế về thời gian học tập tại nhà trường. Sự việc xảy ra là điều cả Bùi Quỳnh Hoa và phía công ty đều không mong muốn”, đại diện Miss Universe Vietnam phản hồi.

“Phía Miss Universe Vietnam và cá nhân Bùi Quỳnh Hoa đều nhận thức việc học tập là vô cùng quan trọng trong hành trình trưởng thành, phát triển cá nhân và theo đuổi nghệ thuật của Bùi Quỳnh Hoa ở hiện tại và trong tương lai. Vì thế, hành trình này khép lại, cá nhân Bùi Quỳnh Hoa vẫn sẽ không ngừng phấn đấu học hỏi và hoàn thiện bản thân mỗi ngày ở hành trình tiếp theo”, đơn vị này chia sẻ thêm.

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998 tại Hà Nội. Cô giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 và đăng quang Miss Universe Vietnam 2023

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998 tại Hà Nội. Cô giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 và đăng quang Miss Universe Vietnam 2023

Đơn vị tổ chức trân quý sự hướng dẫn của nhà trường thời gian qua, đồng thời chia sẻ thêm: “Xin cáo lỗi vì những thông tin này đã làm phiền tới quý vị và mong rằng quý khán giả sẽ thấu hiểu và ủng hộ, đồng hành trong những bước tiếp theo của hành trình Miss Universe Vietnam”.

Trước đó, thông tin Bùi Quỳnh Hoa bị thôi học ngành Đạo diễn điện ảnh tại Trường đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM được lan truyền trên mạng xã hội, được nhiều người quan tâm. Cụ thể theo danh sách được lan truyền, người đẹp bị buộc thôi học do vi phạm quy chế tại trường vì đã bỏ trắng một học kỳ.

Một nguồn tin cho biết Bùi Quỳnh Hoa tham dự các cuộc thi hoa hậu trùng với lịch thi cử của trường nên không đủ điều kiện hoàn thành học kỳ. Đó là lý do cô có tên trong danh sách bị buộc thôi học của Trường đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Có thể bạn quan tâm