Giải trí

Thế giới nghệ sĩ

Người đẹp đăng quang Miss Universe Vietnam 2024 nhận 2 tỉ đồng tiền mặt

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
Thông tin về giải thưởng cho người chiến thắng Miss Universe Vietnam 2024 vừa được Dược sĩ Tiến - đại diện ban tổ chức công bố trong sự kiện khởi động cuộc thi hôm 13.5 tại TP.HCM.
Dược sĩ Tiến khẳng định không có sự ưu ái nào dành cho các thí sinh cũ khi quay lại Miss Universe Vietnam 2024

Dược sĩ Tiến khẳng định không có sự ưu ái nào dành cho các thí sinh cũ khi quay lại Miss Universe Vietnam 2024

Theo Dược sĩ Tiến, giải thưởng 2 tỉ đồng tiền mặt sẽ là một trong những yếu tố thu hút các thí sinh ở mùa trước quay lại Miss Universe Vietnam 2024. Anh khẳng định thêm: “Chúng tôi hoan nghênh các thí sinh tham gia, nhưng để đảm bảo tối đa về mặt quyền lợi thì các bạn sẽ đồng hành với chúng tôi từ những vòng thi đầu tiên chứ không có bất kỳ đặc cách nào".

Miss Universe Vietnam 2023 Bùi Quỳnh Hoa

Miss Universe Vietnam 2023 Bùi Quỳnh Hoa

Khi được hỏi có lo ngại về những ý kiến trái chiều ở Miss Universe Vietnam 2023, Dược sĩ Tiến nói anh phải cảm ơn ban tổ chức vì đã không nghĩ về ý kiến trái chiều liên quan đến anh trước đó. "Tôi nghĩ nó không quan trọng bằng cách chúng tôi tiếp xúc, làm việc nhau. Tôi thấy đây là những đối tác có thể tin tưởng vì họ chuyên nghiệp, bài bản. Ai cũng sẽ có sự cố ngoài ý muốn, tôi tin rằng với sự hợp tác này sẽ tạo ra mùa giải ít sự cố nhất”, phía ban tổ chức phản hồi.

Ban tổ chức Miss Universe Vietnam cho biết đêm chung kết dự kiến tổ chức vào tháng 9.2024. Trước đó, các cô gái tham gia cuộc thi sẽ trải qua quá trình rèn luyện để hoàn thiện mình thông qua các thử thách về tính độc lập, cách xây dựng hình tượng, khả năng truyền cảm hứng… Ban tổ chức sẽ có cái nhìn công tâm để đánh giá thí sinh và có đơn vị kiểm toán để đảm bảo sự công bằng trong việc tìm kiếm người chiến thắng.

Bà Thúy Nga cho biết ngoài nhan sắc, kỹ năng trình diễn... Miss Universe Vietnam 2024 mong muốn tìm được thí sinh có khả năng truyền cảm hứng, đồng hành với các hoạt động xã hội

Bà Thúy Nga cho biết ngoài nhan sắc, kỹ năng trình diễn... Miss Universe Vietnam 2024 mong muốn tìm được thí sinh có khả năng truyền cảm hứng, đồng hành với các hoạt động xã hội

“Thông điệp một cuộc thi hoa hậu không chỉ tìm ra cô gái lộng lẫy, xinh đẹp trên sân khấu mà luôn gắn liền với hoạt động cộng đồng. Bên cạnh việc tìm thí sinh có chất lượng tốt về kỹ năng trình diễn, kỹ năng thuyết trình mà các bạn còn là người truyền cảm hứng, đồng hành với các hoạt động xã hội", bà Thúy Nga - đại diện ban tổ chức chia sẻ thêm về tiêu chí cuộc thi.

Miss Universe Vietnam giới hạn độ tuổi từ 18 đến 33 tuổi cho các cô gái tham gia tranh tài. Nói về điều này, bà Thúy Nga cho biết mỗi cuộc thi sẽ có tiêu chí riêng. “Vào thời điểm này, việc chúng tôi giới hạn độ tuổi cho thí sinh là hợp lý, để từ đó chọn thí sinh theo đúng tiêu chí của chúng tôi", đại diện ban tổ chức phản hồi. Về trường hợp không chấp nhận thí sinh đã sinh con, người chuyển giới, ban tổ chức cho biết muốn tôn trọng những quy định của Bộ Văn hóa.

Trước thắc mắc của mọi người liên quan đến việc Hương Ly đảm nhận vai trò giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam chứ không phải là Hương Giang hay Dược sĩ Tiến, bà Thúy Nga khẳng định người đẹp sinh năm 1995 có đủ các yếu tố để đảm nhận vai trò này.

“Giám đốc quốc gia phải là người làm việc, tham gia các cuộc họp với Miss Universe để nắm thông tin. Tôi và Hương Giang còn còn nặng nề trong khâu sản xuất nên không thể đảm nhận. Sau khi cân nhắc, chúng tôi thống nhất lựa chọn Hương Ly cho vai trò lần này", Dược sĩ Tiến tiếp lời.

Có thể bạn quan tâm