Xã hội

Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện Chư Păh đối thoại với Nhân dân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 23-8, Huyện ủy Chư Păh (tỉnh Gia Lai) tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện với Nhân dân năm 2022.

Tham gia hội nghị có 148 đồng chí là trưởng các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận và các tổ chức chính trị-xã hội huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; đại diện cán bộ, hội viên, đoàn viên và Nhân dân trên địa bàn huyện.

 Toàn cảnh buổi đối thoại. Ảnh: Đinh Yến
Toàn cảnh buổi đối thoại. Ảnh: Đinh Yến


Tại buổi đối thoại, các đại biểu đã có nhiều ý kiến liên quan đến lĩnh vực kinh tế-xã hội, giáo dục, y tế, an sinh xã hội, chương trình mỗi xã một sản phẩm, xây dựng chuỗi liên kết sản xuất trong nông nghiệp; phản ánh về công tác cải cách thủ tục hành chính, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, vay vốn ngân hàng; an toàn giao thông, các tệ nạn xã hội về ma túy, trộm cắp…

Các kiến nghị của đại biểu đã được lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các ngành chức năng trả lời thấu đáo. Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Minh Sơn yêu cầu các ngành chức năng, chính quyền địa phương có trách nhiệm sớm giải quyết những ý kiến, kiến nghị của các đại biểu liên quan đến lĩnh vực, ngành nghề phụ trách.


Dịp này, Chủ tịch UBND huyện Nay Kiên cũng thông tin đến đại biểu tham dự về tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng, an ninh và xây dựng hệ thống chính trị của huyện trong 9 tháng và chương trình công tác 3 tháng cuối năm năm 2022.
 

ĐINH YẾN

Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện Chư Păh đối thoại với Nhân dân ảnh 2
 

Có thể bạn quan tâm