Giải trí

Âm nhạc - Điện ảnh

Nhã Phương trở lại với 'Yêu trước ngày cưới'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Sau vai diễn trong Cây táo nở hoa, nữ diễn viên Nhã Phương trở lại màn ảnh nhỏ với phim Việt hóa tiếp theo có tên Yêu trước ngày cưới. Phim đang trong giai đoạn hậu kỳ, dự kiến công chiếu trên nền tảng VieON vào tháng 10.

Mới đây, Nhã Phương cùng dàn diễn viên phim hội tụ chụp áp-phích quảng bá cho phim. Nhã Phương đang mang thai con thứ hai nhưng cô vẫn tích cực cho công việc, không để ảnh hưởng tiến trình chung. Nữ diễn viên được khen ngợi nhuận sắc, duyên dáng hơn so với trước lúc mang thai. "Yêu trước ngày cưới" được Việt hóa từ phim Đài Loan (Trung Quốc) "Chúng ta không thể làm bạn" (Before we get married). "Chúng ta không thể làm bạn" phản ánh chuyện ngoại tình trong cuộc sống.

Nhã Phương tại buổi chụp ảnh áp-phích phim “Yêu trước ngày cưới”. (Ảnh do nhà sản xuất cung cấp)

Nhã Phương tại buổi chụp ảnh áp-phích phim “Yêu trước ngày cưới”. (Ảnh do nhà sản xuất cung cấp)

Nội dung gốc của phim kể về Châu Duy Duy - một cô gái cần cù, chăm chỉ, sống tiết kiệm để nỗ lực thực hiện kế hoạch cùng bạn trai Lê Hạo Nhất. Trong dịp tình cờ, Châu Duy Duy gặp Chử Khắc Hoàn - giám đốc điều hành công ty lớn, người đang có bạn gái 10 năm. Bốn người, hai mối tình nhiều năm, đối mặt với thách thức từ những cám dỗ, rung động cùng tình huống nan giải.

"Yêu trước ngày cưới" do đạo diễn kiêm biên kịch Thạch Thảo thực hiện. Với kinh nghiệm Việt hóa nhiều tác phẩm trước, cô chọn câu chuyện phù hợp khán giả Việt. Những câu thoại "bắt trend" sẽ được đặt trong các tình huống hợp lý. Phim hứa hẹn gần gũi với văn hóa, tâm lý người Việt Nam, phù hợp với nếp sống của người Việt nhưng vẫn bám chặt vào nguyên tác.

Ngoài Nhã Phương, phim còn quy tụ các diễn viên Lê Khánh, Song Luân, Quốc Anh, Minh Trang, Hữu Vi...

Có thể bạn quan tâm