Giải trí

Thế giới nghệ sĩ

Phan Thị Mơ lên tiếng chuyện được ưu ái vào chung kết 'Cười xuyên Việt'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Là tay ngang nên Phan Thị Mơ chấp nhận bỏ show để tập trung cho cuộc thi Cười xuyên Việt 2024. Người đẹp quê Tiền Giang khẳng định không có chuyện được ưu ái để vào chung kết.
Phan Thị Mơ vừa hạnh phúc, vừa lo lắng khi vào chung kết Cười xuyên Việt

Phan Thị Mơ vừa hạnh phúc, vừa lo lắng khi vào chung kết Cười xuyên Việt

Sau các vòng tranh tài ở Cười xuyên Việt, Phan Thị Mơ cùng đồng đội Lâm Thắng, Phú Quí, Bảo Châu ghi tên mình vào vòng chung kết. Họ cùng tranh tài với đội Tứ sắc của Maika và đội Tây Ta Team của Di Dương để tìm ra quán quân.

Đối với Phan Thị Mơ, việc đội vào chung kết là ngoài mong đợi. Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 chia sẻ dù từng thử sức với nhiều vai trò song hài kịch là lĩnh vực “khó nuốt trôi”. Tuy nhiên khi đã vượt qua những giới hạn và được công nhận, cô thấy tự hào, kèm theo đó là những áp lực phải chuẩn bị thật kỹ cho chung kết để mọi người thấy rằng mình xứng đáng.

Phan Thị Mơ nói thời điểm ghi danh Cười xuyên Việt, cô không nghĩ đến chuyện mình vào chung kết mà chỉ đặt mục tiêu học hỏi. Bởi người đẹp đánh giá các đối thủ khác khá cao, trong khi cô và đồng đội đều là “tay ngang” trong lĩnh vực hài kịch, phải nhờ sự hướng dẫn của đội trưởng Lâm Thắng qua từng vòng thi.

Phan Thị Mơ phải hủy nhiều show để toàn tâm toàn ý cho cuộc thi

Phan Thị Mơ phải hủy nhiều show để toàn tâm toàn ý cho cuộc thi

“Nhưng chính vì không có chuyên môn nên chúng tôi rất đoàn kết để tập luyện cho từng tiết mục. Mỗi cá nhân đều có cá tính khác nhau nhưng vì chúng tôi tự nhận mình không giỏi trong hài kịch nên lắng nghe và tôn trọng đội trưởng. Ngược lại, anh Lâm Thắng cũng tin tưởng và không ngại giao vai có đất diễn cho chúng tôi. Có lẽ vì điều đó mà chúng tôi có được những tiết mục chỉn chu và thuyết phục ban giám khảo”, hoa hậu quê Tiền Giang bày tỏ.

Theo Phan Thị Mơ, sự nghiêm túc, hết mình trong quá trình dự thi là điều giúp cô có được kết quả như hiện tại chứ không có chuyện được ưu ái trong cuộc thi. Người đẹp nói để chuẩn bị các tiết mục, cô đã từ chối nhiều lời mời vì muốn toàn tâm toàn ý cho cuộc thi. Sự nỗ lực đó giờ đây đã được đền đáp bằng “quả ngọt” và khiến người đẹp nhận thấy rằng việc từ chối các show diễn trước đó là điều hợp lý.

Nàng hậu gốc Tiền Giang nói sau khi ghi tên mình vào chung kết, cô và các đồng đội nhanh chóng bước vào giai đoạn tập luyện cho đêm thi cuối cùng. Cô không đặt nặng chuyện thắng thua, nhưng muốn mình có thể mang đến tiết mục khiến người hâm mộ hài lòng. “Mỗi ngày chúng tôi chỉ ngủ khoảng 3-4 tiếng. Có lúc tập xong đi về thì trời đã sáng rồi nhưng chúng tôi vui vẻ vì điều đó. Chúng tôi động viên nhau cố gắng để vượt qua giai đoạn này”, cô chia sẻ.

Phan Thị Mơ hăng say tập luyện cùng đồng đội để chuẩn bị cho vòng chung kết

Phan Thị Mơ hăng say tập luyện cùng đồng đội để chuẩn bị cho vòng chung kết

Để gây ấn tượng trong đêm chung kết, Phan Thị Mơ không ngại thử thách với những động tác mạo hiểm. Song cô từ chối tiết lộ cụ thể vì muốn mang đến bất ngờ cho người xem. “Tôi thi Cười xuyên Việt mà lo lắng như thi hoa hậu vậy. Tôi phải bỏ nhiều thời gian để tập luyện cùng đội và tập luyện thêm với chuyên gia. Mỗi thành viên trong đội đều có cá tính riêng nên khi làm việc nhóm sẽ khó hơn nhiều. Chúng tôi bất đồng, tranh cãi không ít nhưng mọi người đều nghĩ đến cái chung. Tranh cãi cũng là điều cần có để đưa ra những gì tốt nhất cho đội”, cô nói.

Nói về việc thử sức ở sân khấu kịch sau Cười xuyên Việt, Phan Thị Mơ chia sẻ nếu có cơ hội, cô sẵn sàng tham gia. “Tôi cũng muốn diễn một vở kịch dài để xem như thế nào. Vì ở phim ảnh, nếu sai tôi có thể làm lại nhưng ở lĩnh vực sân khấu, mọi thứ phải chỉn chu nhất có thể và khi tiếp xúc với khán giả ở cự ly gần sẽ thăng hoa hơn rất nhiều. Vậy nên tôi không ngại nếu có cơ hội”, người đẹp chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm