(GLO)- Sáng 11-9, đoàn liên ngành của tỉnh đã tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh bánh mì, bánh kem tại 34 Cách Mạng Tháng Tám (phường Hoa Lư, TP. Pleiku) do bà Nguyễn Thị Thúy Hằng làm chủ.
Ảnh: Như Ý |
Theo đoàn kiểm tra, cơ sở trên đang hoạt động, kinh doanh bình thường. Trong quá trình sản xuất, chế biến, cơ sở có sử dụng phụ gia thực phẩm quá hạn sử dụng gồm: 1 chai màu nước thực phẩm và 1 chai si rô màu nâu (chai nhựa 500 g). Với vi phạm trên, đoàn kiểm tra đã lập biên bản vi phạm hành chính với lỗi sử dụng phụ gia thực phẩm thuộc danh mục được phép sử dụng nhưng đã hết hạn.
Được biết, cơ sở này mỗi ngày sản xuất 1.000 chiếc bánh mì và gần 1.000 sản phẩm bánh các loại khác bán ra thị trường.
Như Ý