Xã hội

Pleiku trao quà Tết cho 184 gia đình công dân đang phục vụ tại ngũ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Trong 2 ngày 29 và 30-1, Hội đồng nghĩa vụ quân sự TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) tổ chức các đoàn tới thăm và trao 184 phần quà tết cho các gia đình công dân đang phục vụ tại ngũ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Đoàn công tác tặng quà cho các gia đình trên địa bàn phường Phù Đổng có công nhân đang phục vụ tại ngũ. Ảnh: Bá Bính

Đoàn công tác tặng quà cho các gia đình trên địa bàn phường Phù Đổng có công nhân đang phục vụ tại ngũ. Ảnh: Bá Bính

Tại các nơi đến, đại diện đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình có con, em đang tại ngũ. Mong các gia đình trên địa bàn phát huy truyền thống cách mạng, động viên con, em thực hiện tốt Luật Nghĩa vụ quân sự, cố gắng học tập, rèn luyện trong môi trường quân ngũ, trở thành công dân tốt cho xã hội. Đồng thời, tin tưởng các quân nhân sẽ luôn có nhận thức đúng đắn, đầy đủ về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân, đoàn kết khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập và huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh trong sự nghiệp xây dựng bảo vệ quê hương, đất nước.

Dịp này, các đoàn trao tặng mỗi gia đình 1 phần quà của Thành ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Pleiku, cùng với thư chúc mừng năm mới các gia đình vui xuân, đón Tết Giáp Thìn đầm ấm, hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm