Báo Gia Lai điện tử
Video
Báo ảnh
Podcast
Emagazine
Infographic
Video
Gia Lai-đất và người
24 giờ
Tin tức
Phóng sự
Gia Lai-đất và người
Văn hóa
Thể thao
Cà rừng-món ngon từ Tây Nguyên
Theo dõi Báo Gia Lai trên
03/07/2019 15:40
(GLO)- Trong ẩm thực Tây Nguyên, lá mì xào, cà đắng là những món ăn khá phổ biến và độc đáo. Cùng với đó, góp phần làm cho món ăn bản địa thêm phong phú, hấp dẫn và lạ lẫm là những trái cà rừng.
.
Có thể bạn quan tâm
Kỳ vọng vào dự án nâng cấp Công viên Diên Hồng
Phố núi dịu dàng sắc tím bằng lăng
Săn “lộc trời” mùa nước cạn ven hồ Ayun Hạ
Vào mùa hái “tôm rừng”
Nhà sưu tầm Võ Văn Hưng và bộ sưu tập gốm cổ
Rực rỡ sắc hoa bờ kè suối Hội Phú
Dạo rừng ngày xuân
Cô gái trẻ đam mê nghệ thuật thư pháp
Chốn thiền trên đỉnh Hòn Cọp
Bánh thuẫn-hương vị Tết xưa
Pleiku "miền nhớ"
Triển lãm ảnh và nhạc cụ dân tộc: Kết nối di sản và văn hóa
Người dân và du khách hòa mình với văn hóa, du lịch Gia Lai
Ấn tượng cà phê Gia Lai trong lòng người mộ điệu
Ẩm thực Gia Lai đa sắc màu
“Say” với cocktail rượu cần Tây Nguyên
Đa dạng sản phẩm lưu niệm đặc trưng
Câu chuyện xây dựng thương hiệu cà phê Gia Lai
Ia Blứ: Chính quyền khuyến cáo việc phát triển ồ ạt cây hoa hòe
Chư Đang Ya rộn ràng chuẩn bị cho ngày hội
Trailer chương trình nghệ thuật thời trang thổ cẩm “Gia Lai ơi”
Gốm-không gian sáng tạo độc đáo
Góp sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân
Nghị lực của người phụ nữ khuyết tật
Đầu tư ít, lợi nhuận cao từ nuôi ốc bươu đen
Ngày hội ẩm thực “Vị quê nhà”
Ý nghĩa các công trình “Giếng sạch trao buôn”
Ngắm sen hồng trong lòng phố
Các điểm vui chơi ở Pleiku hút khách
Chọn chanh dây, chặt bỏ cà phê: Cần cân nhắc lợi ích phù hợp