Thời sự - Sự kiện

Thời sự trong nước

Quảng Ngãi: Lửa bao trùm ngôi nhà mặt tiền QL1, nhiều xe máy bị thiêu rụi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ngôi nhà ở kết hợp làm tiệm sửa xe máy ở mặt tiền QL1 của người dân Quảng Ngãi bị thiêu rụi do hỏa hoạn, rất may không có thiệt hại về người.

Tối 8.6, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Võ Danh Ngọc, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Phương (H.Tư Nghĩa, Quảng Ngãi), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ hỏa hoạn thiêu rụi ngôi nhà của người dân.

Lửa bao trùm căn nhà, thiêu rụi nhiều tài sản

Lửa bao trùm căn nhà, thiêu rụi nhiều tài sản

Theo ông Ngọc, đám cháy xảy ra lúc 19 giờ 15 cùng ngày. Nhận được tin báo, Công an xã Nghĩa Phương phối hợp với lực lượng dân quân đến hiện trường dập lửa và báo Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Ngãi đến chữa cháy. Đến 20 giờ ngày 8.6, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Khói bay nghi ngút bao trùm ngôi nhà

Khói bay nghi ngút bao trùm ngôi nhà

"Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng nhiều xe máy trong tiệm sửa xe kết hợp nhà ở của ông Phan Tuân và vật dụng bị thiêu rụi hoàn toàn. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ", ông Ngọc nói.

Lực lượng PCCC và cứu nạn cứu hộ đến hiện trường chữa cháy

Lực lượng PCCC và cứu nạn cứu hộ đến hiện trường chữa cháy

Ông Nguyễn Văn Tài (ở H.Tư Nghĩa) cho biết, khoảng 19 giờ 40 ngày 8.6, ông đi trên QL1 thì thấy nhà của ông Tuân bị cháy dữ dội, khói bay mù mịt.

"Khi tôi phát hiện tiệm sửa xe máy và nhà ông Tuân bị cháy, lực lượng Công an xã Nghĩa Phương và người dân đã có mặt tham gia dập lửa", ông Tài nói.

Có thể bạn quan tâm